Thiết kế nội thất phòng ngủ tươi sáng cho cô nàng độc thân

Một mẫu thiết kế nội thất đẹp đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như phù hợp với đối tượng sử dụng. Thiết kế phòng ngủ cho những cô nàng độc thân với gam màu tươi sáng nhẹ nhàng thể hiện sự nữ tính cũng như tạo sức sống trong khi sử dụng. Cùng tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ với gam màu tươi sáng cho những cô nàng độc thân năng động nhé!

=> Tham khảo: mẫu ghế sofa giường thay thế công năng giường tuyệt đẹp


Thiết kế nội thất phòng ngủ cho cô nàng độc thân tươi sáng tràn ngập sức sống

Thông thường, trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại thì những căn phòng ngủ thường có diện tích khá khiêm tốn nên việc lựa chọn màu sắc và đồ nội thất phải được tính toán kỹ lưỡng để tạo được không gian thoải mái nhất cũng như tạo được sự thẩm mỹ. Với căn phòng của cô nàng độc thân này các KTS đã lựa chọn gam màu tươi sáng nhẹ nhàng với điểm nhấn những mảng màu xanh cho căn phòng độc đáo tràn ngập sức sống. 

Thiết kế phòng ngủ tươi sáng cho cô nàng độc thân

Căn phòng mang lại cảm giác nhẹ nhàng ấn tượng

Trong thiết kế nội thất hiện đại, xu hướng lựa chọn đồ nội thất đơn giản mang đến cho không gian sự thoải mái cũng như tiện nghi. Lựa chọn giường ngủ không chân với phần đầu giường bọc da độc đáo kết hợp bức tranh treo tường thiên nhiên mang đến không gian lãng mạn cho chủ nhân.

Thiết kế phòng ngủ tươi sáng cho cô nàng độc thân

Thiết kế giường ngủ đơn giản với nét hiện đại


Vẫn theo phong cách hiện đại tối giản, kệ tivi gỗ với nhưng đợt trang trí hình khối ngay từ phía dưới chân mang đến không gian độc đáo. Chủ nhân có thể thỏa thích đặt đồ trang trí theo sở thích.


Thiết kế phòng ngủ tươi sáng cho cô nàng độc thân
Kệ tivi thiết kế tối giản độc đáo

Thiết kế phòng ngủ nhỏ lựa chọn tủ quần áo mở cánh truyền thống nhưng được thiết kế đặc biệt với những thanh cửa sổ màu xanh tạo không gian mới lạ. Căn phòng như mở ra không gian lãng mạn cho những cô nàng mơ mộng với tủ quần áo.

Thiết kế phòng ngủ tươi sáng cho cô nàng độc thân

Tủ quần áo màu xanh độc đáo với thanh cửa sổ cho căn phòng

Không gian phòng ngủ chung cư được thiết kế nội thất đẹp với sự kết hợp về thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi cho người sử dụng. Với thiết kế độc đáo này se tạo nên sự hứng khởi cho những cô nàng độc thân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà.

Nội Thất Xinh chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất tất cả các không gian sống hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!