Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại tạo cảm hứng

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại cho những người trẻ thể hiện cá tính cũng như tạo cảm hứng cho cuộc sống năng động. Với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu xanh độc đáo chắc chắn sẽ mang đến cảm hứng cho các bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, đơn giản

Với diện tích khiêm tốn nên việc thiết kế nội thất lựa chọn gam màu sáng tạo cảm giác rộng mở cũng như với trắng hiện đại cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng ngủ với sơn tường màu trắng cùng với toàn bộ đồ nội thất màu trắng có điểm nhấn xanh phù hợp cho căn phòng chấm phá đầy hứng khởi.

=>Mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ rộng 

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại tạo cảm hứng

Không gian tạo điểm nhấn với màu xanh, những bức tranh trang trí độc đáo

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư có diện tích nhỏ nên lựa chọn những đồ nội thất thiết kế đơn giản và tạo thành khối thống nhất giúp tiết kiệm diện tích. Trong thiết kế phòng ngủ theo hướng hiện đại việc kết hợp tủ sách, bàn làm việc và tủ quần áo trong cùng một hình khối mang lại nét độc đáo cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại tạo cảm hứng

Khu vực sinh hoạt của căn phòng tiện lợi, độc đáo

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại tạo cảm hứng
Bàn làm việc nhỏ nhắn thiết kế đẹp với tấm gương phản chiếu


Trong thiết kế nội thất gia đình, đặc biệt khi thiết kế phòng ngủ nhỏ sử dụng tủ quần áo cánh đẩy giúp không gian sinh hoạt không bị ảnh hưởng khi sử dụng tủ. Với lựa chọn tủ quần áo độc đáo này không gian tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại tạo cảm hứng

Tủ quần áo cánh đẩy trong phòng ngủ

Hãy liên tục update những mẫu thiết kế nội thất mới nhất tại trang web của chúng tôi và liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhanh nhất nhé.

Recommended For You