Thiết kế nội thất phòng ngủ gam màu xám nhạt tinh tế

 Khi tiến hành thiết kế nội thất mỗi không gian sống cần chú ý đến sở thích cũng như đặc điểm của từng đối tượng sử dụng. Với công trình thiết kế thi công nội thất nhà Mr Vũ ở Tam Trinh, không gian phòng ngủ con gái được đặt ra yêu cầu thiết kế với gam màu xám nhẹ nhàng, tinh tế mang nét hiện đại. Cùng ngắm căn phòng sau khi được các KTS của Nội Thất Xinh biến đổi nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ màu xám tinh tế cho cô gái độc thân

Những mẫu thiết kế nội thất cao cấp không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí vào việc lựa chọn đồ nội thất mà còn được thể hiện thông qua việc lựa chọn màu sắc cũng như bày trí đồ nội thất. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại lựa chọn gam màu xám nhạt mang đến không gian nhẹ nhàng nhưng cũng sang trọng và cao cấp với gam màu tinh tế. Việc lựa chọn giường gỗ thấp tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại hơn cho phòng ngủ. Khu vực đầu giường tạo sức hút cho toàn căn phòng với bức tranh cú mèo ngộ nghĩnh, độc đáo vẫn theo tone màu xám tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái tone màu nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái tone màu nhẹ nhàng.

Giường ngủ thiết kế đơn giản không chân với gam màu gỗ sang trọng
Giường ngủ thiết kế đơn giản không chân với gam màu gỗ sang trọng

 
Toàn bộ không gian lưu trữ trong mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp này gói gọn trong chiếc tủ quần áo cùng gam màu xám của căn phòng. Với tủ quần áo mở cánh tiết kiệm không gian cho phòng ngủ nhỏ tiện nghi. Tủ quần áo gỗ còn được thiết kế với các hộc để đồ trang trí cho căn phòng thêm sáng tạo và ngộ nghĩnh.

Thiết kế phòng ngủ gam màu xám nhạt tinh tế
Thiết kế nội thất phòng ngủ gam màu xám nhạt tinh tế
Để được tư vấn thiết kế nội thất cho không gian sống riêng biệt của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế nhanh nhất nhé!

Recommended For You