Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản diện tích 24m2

Không gian phòng ngủ thuộc về sự riêng tư do đó mà thiết kế nội thất như thế nào để vừa đem lại sự thoải mái vừa thể hiện theo ý thích của chủ nhân là điều quan trọng. Nối tiếp những thiết kế không gian “hiện thực hóa” ý muốn của chủ nhân, Nội Thất Xinh thực hiện thiết kế nội thất phòng ngủ nhà Mr.Hoa đơn giản, hiện đại và trẻ trung nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, theo yêu cầu của chủ nhân

phương án thiết kế
Phương án thiết kế mà Nội Thất Xinh đưa ra

Khi tìm đến với Nội Thất Xinh, Mr.Hoa mong muốn chúng tôi sẽ mang đến cho anh một không gian có thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thoát lên sự sang trọng bởi anh là người yêu thích phong cách này. Từ mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã lên phương án thiết kế nội thất phòng ngủ cho anh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ sử dụng tông màu nhẹ nhàng

Phòng ngủ gia đình Mr.Hoa có diện tích 24m2, không quá rộng nên KTS lựa chọn các món đồ mang tính đơn giản, tiện lợi cao, tông màu sáng để tăng sự thông thoáng cho căn phòng. Thiết kế phòng ngủ đơn giản có tủ quần áo, bàn trang điểm, giường ngủ màu gỗ sáng kết hợp với ga trải giường và sơn tường màu trắng đem lại cảm giác rộng rãi hơn. Phần đầu giường được sử dụng bức tranh hoa lan làm điểm nhấn trên nền giấy dán tường màu xám nhẹ nhàng.

nội thất phòng ngủ đẹp
Kệ tivi và giá sách, bàn làm việc cùng tông màu với các món đồ nội thất khác

Phần kệ tivi gỗ đẹp kết hợp với giá để sách và bàn làm việc cùng tông màu với giường ngủ, tủ quần áo và bàn trang điểm tạo nên một thể thống nhất cao. Nhìn vào không gian được thi công nội thất chuyên nghiệp ở đây, chúng ta thấy toát ngay lên sự hiện đại, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. 

nội thất phòng khách đẹp
Sự đồng bộ màu sắc trong không gian

Lựa chọn được đơn vị uy tín và có kinh nghiệm khi thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng khách, bàn ghế sofa đẹp giá rẻ hay bất kì không gian sống nào cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Nội Thất Xinh chính là một rong những đơn vị mà bạn có thể tin cậy đặt niềm tin và công trình của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được không gian như ý. 

Recommended For You