Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 34m2, phong cách cổ điển

Diện tích 34m2, phòng ngủ có sự thoải mái và rộng rãi nhất định chính vì thế mà chủ nhân căn phòng đã chọn phong cách cổ điển và trao đổi mong muốn thiết kế không gian sang trọng ấn tượng. Đáp ứng nguyện vọng của Mr.Minh – chủ nhân căn phòng, Nội Thất Xinh đã thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách cổ điển ấn tượng riêng.

Phòng ngủ với thiết kế nội thất cổ điển sang trọng


Phòng ngủ có diện tích khá thoải mái 34m2, không gian này để thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển là thích hợp. Tất cả các món đồ nội thất từ kiểu dáng đến màu sắc đều mang đậm phong cách thiết kế này. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 34m2, phong cách cổ điển
Phòng ngủ theo phong cách cổ điển, thảm trang trí cách điệu tuyệt đẹp

Tone màu chủ đạo cho các bức tường đó chính là màu trắng và màu vàng, đây là những tone màu được sử dụng rất nhiều trong thiết kế mang phong cách cổ điển cũng như thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ. Các món đồ nội thất như kệ tivi, giường ngủ, bàn trang điểm đều được sử dụng cùng một tone màu là nâu trầm cùng với màu của sàn nhà. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 34m2, phong cách cổ điển
Nội thất gỗ cổ điển sang trọng cuốn hút

Giường ngủ sử dụng ga trải giường màu trắng, những chiếc gối ôm làm điểm nhấn với họa tiết bắt mắt. Thảm trải sàn với nhiều họa tiết hoa văn tỉ mỉ, mang đậm phong cách cổ điển.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 34m2, phong cách cổ điển
Không gian quý phái, điểm nhấn cổ điển từ thảm trải sàn đến giường ngủ…

Bức tranh sơn dầu tạo điểm nhấn trên nền bức tường ngay đầu giường, đèn trang trí sử dụng đèn chùm, đèn treo tường thiết kế kiểu cổ điển ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa giữa các món đồ nội thất tạo nên một không gian phòng ngủ cuốn hút, sáng trọng và cực lãng mạn mang nét riêng khác với thiết kế phòng khách.

Khi đến với Nội Thất Xinh không gian của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và đúng như phong cách mong muốn của mình. Liên hệ Nội Thất Xinh ngay để chúng tôi tư vấn nhé.

Recommended For You