Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp 24m2 tại Linh Đàm

Trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, ngoài quây quần bên gia đình thì nghỉ ngơi trong phòng ngủ là điều không thể thiếu của mỗi người. Vì thế mà thiết kế phòng ngủ không chỉ đẹp mà còn phải tiện nghi, thoải mái khi nghỉ ngơi cho chủ nhân. Với diện tích 24m2, phòng ngủ nhà Mr.Hoatại Linh Đàm được thiết kế như sau.


Thiết kế nội thất phòng ngủ tiện nghi thoải mái


Khi tìm đến với Nội Thất Xinh, Mr.Hoa mong muốn chúng tôi sẽ mang đến cho anh một không gian có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thoát lên sự sang trọng bởi anh là người yêu thích phong cách này. Từ mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã lên phương án thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại như sau cho anh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp 24m2 tại Linh Đàm
Mặt bằng phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ gia đình Mr.Hoa có diện tích 24m2, không quá rộng nên thiết kế kiến trúc nội thất cho phòng ngủ nhỏ các món đồ được lựa chọn mang tính đơn giản, tiện lợi cao, tông màu sáng để tăng sự thông thoáng cho căn phòng. Tủ quần áo, bàn trang điểm, giường ngủ màu gỗ sáng kết hợp với ga trải giường và sơn tường màu trắng đem lại cảm giác rộng rãi hơn.Thếm phương án đưa ghế sofa vào trong phòng ngủ nhưng không khả thi. Phần đầu giường được sử dụng bức tranh hoa lan làm điểm nhấn trên nền giấy dán tường màu xám nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp 24m2 tại Linh Đàm
Phòng ngủ chọn tone màu nhẹ nhàng, trắng sáng rộng mở

Phần kệ tivi kết hợp với giá để sách và bàn làm việc cùng tone màu với giường ngủ, tủ quần áo và bàn trang điểm tạo nên một thể thống nhất cao. Nhìn vào không gian nội thất nhà Mr.Hoa chúng ta thấy toát ngay lên sự hiện đại, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp 24m2 tại Linh Đàm
Kệ tivi gọn gàng, tiết kiệm diện tích khi đặt sát tường

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp giúp chủ nhân thoải mái nghỉ ngơi, có không gian làm việc tiện nghi, thư giãn nhất. Hãy tham khảo và liên hệ tư vấn ngay với Nội Thất Xinh để sở hữu không gian thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách…như ý nhé!

Recommended For You