Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai diện tích 20m2

Phòng ngủ cho bé trai với màu sắc cùng nội thất hiện đại được bố trí tiện nghi cho bé không gian vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái nhất đồng thời có khuôn viên học tập gọn gàng. Đó là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 20m2 dưới đây. Mời quý vị cùng tham khảo với Nội Thất Xinh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 năng động, trẻ trung


Thiết kế nội thất hiện đại phòng ngủ với phong cách hiện đại, trẻ trung, phòng ngủ 20m2 tại Skyline có tone màu vàng be của các món nội thất gỗ là chủ đạo. Điểm độc đáo của không gian là họa tiết giấy dán tường phía đầu giường ngủ. Khu vực đầu giường cũng được tối ưu với các món đồ nội thất phù hợp như tủ đầu giường, tủ kệ sách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai diện tích 20m2
Phòng ngủ nhỏ nhưng rộng rãi, tự nhiên

Khu vực học tập và giải trí được bài trí gọn gàng giúp tăng thêm diện tích thoáng cho phòng ngủ. Kệ tivi kết hợp giá sách là giải pháp thông minh cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Để không làm căn phòng bị nhàm chán, sủ dụng một vài món phụ kiện trang trí treo tường là một gới ý khá hay. Bàn học và giá sách treo tường giúp tăng không gian lưu trữ và mang lại hiệu quả trang trí cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai diện tích 20m2
Không gian bố trí gọn gàng, thuận tiện hoạt động cho bé

Tủ quần áo được thiết kế theo đặc điểm kiến trúc thực tế của phòng ngủ không hề gây tốn diện tích mà ngược lại còn giúp che đi khuyết điểm của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai diện tích 20m2

 Nội thất phòng ngủ cơ bản, màu sắc kết hợp hài hòa


Không gian được sử dụng những món nội thất cơ bản đặc trưng nhưng vẫn để lại dấu ấn riêng, đây chính là mục tiêu khi thiết kế không gian phòng ngủ 20m2 này. Để được sở hữu những không gian nhẹ nhàng mà vẫn ấn tượng, liên hệ Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn.

Recommended For You