Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai ngộ nghĩnh, sáng tạo

 Khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp cho bé trai, việc thể hiện theo sở thích của bé để tạo sự hứng khởi và kích thích sự sáng tạo cho trẻ là điều mà các bậc phụ huynh nên chú ý. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất đẹp mà các KTS của Nội Thất Xinh đã thực hiện cho gia đình Mr Vũ ở Tam Trinh nhé!

=> Mẫu ghế sofa da đẹp cao cấp tuyệt đẹp rất phù hợp cho gia đình bạn


Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai ngộ nghĩnh với hình động vật

Đối với các bé trai, với đặc điểm của lứa tuổi và giới tính thường có sở thích với những hình trang trí ngộ nghĩnh và sáng tạo. Với sở thích về các loài động vật, các KTS đã kết hợp khéo léo những đồ nội thất trang trí hình động vật tạo cảm hứng cho trẻ. Để có được một bản thiết kế nội thất đẹp, các KTS đã lựa chọn những hình động vật nhỏ và nhiều màu sắc cho căn phòng thêm rộng mở phù hợp với sở thích của bé.

Thiết kế phòng ngủ bé trai tạo cảm hứng với hình động vật ngộ nghĩnh

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho bé.

Khu vực đầu giường với giấy dán tường tạo nên bức tranh về khu rừng với nhưng chú chim.
Thảm trải sàn và ga trải giường ngộ nghĩnh với những động vật nhiều sắc màu

Trong thiết kế phòng ngủ hiện đại, việc tích hợp nhiều chức năng trong cùng một đồ nội thất, không gian không còn quá mới lạ. Đặc biệt trong thiết kế phòng ngủ trẻ em thì việc kết hợp không gian học tập là điều không thể bỏ qua. Bàn học của bé trai được thiết kế thành nhiều ngăn để đồ thuận lợi cho việc cất những đồ dùng học tập được nhiều hơn.

Khu vực đầu giường với giấy dán tường tạo nên bức tranh về khu rừng với nhưng chú chim.

Khu vực bàn học thiết kế gỗ đơn giản nhưng đẹp
Không gian phòng ngủ cũng được đặt thêm một chiếc kệ nhỏ được làm bằng gỗ có cùng tone màu với bàn học để bé để sách và đồ chơi gọn gàng. Đối với thiết kế nội thất hiện đại, hệ thống không gian lưu trữ trở nên phổ biến bởi thêm chức năng trang trí rất lớn.

Khu vực đầu giường với giấy dán tường tạo nên bức tranh về khu rừng với nhưng chú chim.

Kệ trang trí đẹp mặt trong phòng ngủ
Với mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai này đáp ứng được sở thích về động vật của trẻ nhưng căn phòng vẫn mang nết trưởng thành giúp bạn có thể sử dụng ngay khi con mình lớn hơn.

Nếu bạn hoàn toàn ưng ý với mẫu thiết kế phòng ngủ này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các KTS của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

Recommended For You