Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 20m2 cá tính năng động

Phòng ngủ cho bé trai kết hợp những nét đẹp của đồ dùng hình dáng đa dạng giúp bé có được nhiều cảm hứng hơn trong học tập, vui chơi. Giống như mẫu phòng ngủ 20m2 dành cho bé trai dưới đây mà quý vị có thể tham khảo chọn lựa.

=> Ghế sofa giường cho phòng ngủ tuyệt cú mèo!


Thiết kế phòng ngủ 20m2 cho bé trai năng động


20m2 cho một phòng ngủ không phải là diện tích quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ nếu biết cách tận dụng diện tích không gian và thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp. Khu vực giường ngủ được chú ý thiết kế với hệ tủ nhiều ngăn giúp tăng không gian lưu trữ và decor độc đáo với họa tiết hình học. Màu sắc của từng món đồ cũng được sử dụng cẩn thận. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 20m2
Phòng ngủ sắc màu đa dạng với những món đồ tiện nghi


Khu vực giải trí cho phòng ngủ 20m2 này được thiết kế nội thất giá rẻ thú vị với kệ tivi độc đáo, từng đường nét, từng mảng màu và từng món phụ kiện được lựa chọn cẩn thận tạo nên tổng thể hài hòa, ăn nhập với nhau. Tùy sử thích cá nhân mà sử dụng màu sắc cho phù hợp.  
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 20m2
Phòng ngủ với những góc phòng cá tính năng động 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai 20m2 cá tính năng động
Phòng ngủ thoáng hơn với cửa sổ rộng rãi


Màu sắc phòng ngủ hài hòa và những họa tiết hình học cho không gian nổi trội và thú vị, giúp bé thêm sáng tạo.

Mỗi cá tính sẽ có một phong cách thiết kế, thi công nội thất riêng cho phù hợp. Để được thiết kế những mẫu phòng ngủ đẹp và phù hợp nhất cho từng thành viên trong gian đình, liên hệ ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.