Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng nội thất gỗ yên bình

 

Là không gian riêng tư nên phòng ngủ đòi hỏi đem đến sự thoải mái cao nhất cho chủ nhân sở hữu vì thế, những ưu tiên về ánh sáng hay đồ dùng nội thất, màu sắc đều hướng đến sự thư giãn nhất cho chủ nhân. Với những ai yêu thích không gian yên bình, hài hòa ánh sáng, thoải mái rộng mở thì đây chính là một mẫu thiết kế mà quý vị có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, dùng nội thất gỗ


Phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp với gam màu chủ đạo của gỗ nâu vàng, sơn tường trắng và đồ dùng màu trắng, tạo nên không gian đơn giản mà đẹp. Giường ngủ bố trí ngang hàng với các tủ kệ, bàn làm việc giúp chủ nhân tiện lợi di chuyển mà nhà lại gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng nội thất gỗ yên bình
Phòng ngủ tone màu gỗ yên bình
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ tràn ngập ánh sáng sinh động
 


Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại chọn nội thất đơn giản, dễ thiết kế sử dụng. Kệ tivi đơn trong phòng ngủ treo tường,phía trên có đèn led dài, chiếu sáng kết hợp với hệ thống đèn led âm trần giúp chủ nhân xem phim, học tập, làm việc đều đầy đủ ánh sáng, tránh tình trạng làm việc thiếu ánh sáng, mắt bị cận thị tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tràn ngập ánh sáng sinh động
 


Nhờ đặc điểm của đèn led âm trần, mặc dù có nhiều đèn chiếu sáng, không gian sáng sủa nhưng đèn chiếu thẳng, không hại mắt, an toàn khi sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà chủ nhân có thể bật hoặc tắt bớt đèn đi trong các trường hợp khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tràn ngập ánh sáng sinh động
Cửa sổ ban công cũng thông thoáng với rèm cửa cuốn tiện lợi, giúp phòng ngủ có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, dễ điều khiển ánh sáng. Việc thiết kế và thi công nội thất sử dụng đồ gỗ và màu trắng giúp không gian sang trọng và rộng mở, sáng sủa hơn nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với những cách bố trí và kết hợp khác nhau giúp chủ nhân có không gian như ý muốn được thực hiện bởi các KTS Nội Thất Xinh!

 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You