Thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng với tường ốp gỗ

Sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất mang đến không gian sống ấm cúng và sang trọng. Không gian phòng ngủ tạo ấn tượng thu hút người nhìn bởi gam màu trầm ấm nhẹ nhàng kết hợp với bức tường ốp gỗ ấn tượng được thiết kế thi công nội thất. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ấn tượng của không gian phòng ngủ mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới lạ với gam tường ốp gỗ.


Không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ này có diện tích khá khiêm tốn nhưng được thiết kế 2 cửa sổ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ gam màu xám nhạt với sự tương sáng đã được lựa cọn để mang đến sự hài hòa với sàn nhà gỗ và ốp tường gỗ.Để mang đến nét độc đáo ấn tượng cho căn phòng các KTS đã lựa chọn gỗ màu nâu với những vân gỗ cho sàn nhà cũng như phần ốp tường cạnh cửa cho không gian mới lạ. Sự kết hợp của ánh sáng với gam màu nhẹ nhàng, trầm ấm của không gian phòng ngủ mang đến nhữn giờ phút nghỉ ngơi thư giãn nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang đến không gian trầm ấm, thanh lịch.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ
Kệ tivi khi thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản với gam màu trắng trong phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ
Thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng với bức tường ốp gỗ màu nâu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ
Khu vực đầu giường được thiết kế nội thất với kệ đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ
Phòng ngủ chan hòa ánh sáng tự nhiên khi thiết kế nội thất qua hệ thống cửa sổ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ
Thiết kế nội thất phòng ngủ với bàn làm việc cạnh cửa sổ tạo hứng khởi làm việc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ốp tường gỗ
Phòng tắm ấn tượng với gam màu trắng khi thiết kế nội thất với ốp đá.


Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ tiện nghi.


Lựa chọn thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ với việc tích hợp phòng làm việc trong cùng không gian. Cùng với đó phòng ngủ master tiện nghi với phòng tắm đẹp cho không gian sang trọng. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn tạo được không gian tiện nghi,đa chức năng khi biết cách lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất hợp lý.

Một không gian phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp chắc chắn là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Nội Thất Xinh tự tin là đơn vị mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho các bạn. Với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng, những bộ ghế sofa đẹp cao cấp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Recommended For You