Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 cho bé gái nổi bật sắc hồng

Với thiết kế phòng ngủ của trẻ em, tùy theo giới tính và sở thích mà những gam màu được chọn lựa sẽ giúp bé yêu thích hơn. Bé gái thường yêu thích những màu thuộc tone sáng, ấm áp trong đó có màu hồng nhẹ nhàng. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 dành cho bé gái dưới đây kết hợp sắc hồng đáng yêu sẽ là một gợi ý thiết kế nội thất đẹp dành cho không gian của bé gái nhà quý vị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2, gam màu hồng


Phòng ngủ có diện tích 26m2 nên thiết kế thi công nội thất đẹp làm sao để bé gái có được không gian thoải mái, cho bé thỏa sức vui đùa và sáng tạo trong học tập?

Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 cho bé gái nổi bật sắc hồng
Phòng ngủ bé gái đáng yêu với tone màu hồng – trắng
 

Hiểu rõ tâm lí của các bé gái, chúng tôi đã sử dụng tông màu hồng làm chủ đạo trong không gian này. Sơn tường màu hồng nhạt, giấy dán tường màu hồng, giường ngủ, góc học tập đều sử dụng cùng tông màu rất nổi bật. 

Phía đầu giường sử dụng giấy dán tường màu hồng với họa tiết nhẹ nhàng, bức tranh làm điểm nhấn và tạo nét nổi bật hơn. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 cho bé gái nổi bật sắc hồng
Giấy dán tường đẹp, đồ dùng nội thất gọn gàng đa năng cùng bố trí các góc thuận tiện giúp bé hoạt động tốt hơn

Góc học tập các món đồ nội thất được thiết kế mang phong cách đáng yêu, gọn gàng và bắt mắt. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 cho bé gái nổi bật sắc hồng
Phòng ngủ tone màu hồng sáng 

Không gian phòng ngủ bé yêu luôn cần được bố mẹ quan tâm và chú ý. Một không gian được thiết kế nội thất đẹp sẽ tạo hứng thú cho trẻ học tập và vui chơi hơn. Để có được một không gian như thế bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Nội Thất Xinh, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ cho bạn một không gian hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất các không gian sống cho mọi khách hàng.