Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nhà Ms.Phương

 25m2 có phải là diện tích rộng dành cho phòng ngủ hay không? Đây là diện tích không rộng cũng không quá nhỏ, phổ biến trong nhiều không gian gia đình Việt. Vậy thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 được thực hiện thế nào? Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế phòng dưới đây.


Mẫu thiết kế phòng ngủ 25m2 điểm nhấn sắc tím

Chọn sàn gỗ nâu, nội thất gỗ, tone màu sáng cùng điểm nhấn màu gỗ nội thất, tranh và sắc tím là những điểm nổi bật của thiết kế kiến trúc nội thất cho phòng ngủ 25m2 của Ms.Phương.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nhà Ms.Phương
Phòng ngủ tone màu hài hòa, ánh sáng rọi

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản với giường ngủ thấp gọn gàng, có đầu gỗ cao hơn tạo điểm khác lạ. Giấy dán tường màu tím cộng thêm bức tranh hoa lay ơn cũng màu tím – trắng đem lại hiệu quả cao từ thú vị cho đến thẩm mỹ ấn tượng mới hơn cho phòng ngủ. Màu tím nhẹ nhàng cũng giúp không gian thư giãn hơn.

=> Ghế sofa vải nỉ mềm mại mang lại những giấc ngủ tuyệt vời

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nhà Ms.Phương
Tủ quần áo xếp góc tường

Tủ quần áo với nhiều ngăn tone màu gỗ vàng kết hợp đợt trang trí đẹp phía cạnh cửa ra vào và cửa ở ra ban công màu gỗ nâu trầm thêm hài hòa. Tone màu trắng, xám, vàng nhạt kết hợp ánh đèn rọi giúp phòng ngủ thu hút hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nhà Ms.Phương
Bàn làm việc, ô trang trí gọn gàng

Phần góc thi công nội thất căn hộ cho bàn làm việc và đợt ô gỗ trang trí độc đáo, góp phần sắp xếp đồ dùng thuận tiện, trang trí đẹp đồng thời tiết kiệm diện tích do đóng lên tường. Bố trí góc này giúp phần giường ngủ thoải mái hơn. Phòng ngủ có cửa dẫn ra ban công thoáng và giúp chủ nhân thoải mái di chuyển.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nhà Ms.Phương
Phòng ngủ chung cư đơn giản, ánh sáng chan hòa

Một phòng ngủ đơn giản với bố trí gọn gàng, đồ dùng cơ bản, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có được nét đẹp riêng, thoải mái thư giãn phải không? Nếu quý vị đang cần tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh nhé!

===>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo với nội thất gỗ