Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, cho bé gái

Sự khác biệt trong phòng ngủ người lớn và phòng ngủ trẻ em khiến các bậc phụ huynh rất cân nhắc kỹ lưỡng không gian dành cho các bé. Vì thế mà các kiến trúc sư cũng nghiên cứu tỉ mỉ hơn theo sở thích cũng như chọn lựa thiết kế làm thế nào cho bé yêu thích nhất. Những mẫu phòng ngủ đẹp như phòng ngủ dưới đây là sự tổng hòa như thế.

=> Phòng khách đã sắm ghế sofa đẹp ở Nội Thất Xinh chưa?


Thiết kế phòng ngủ 20m2 cho bé gái màu sắc lãng mạn


20m2 cho không gian phòng ngủ không phải diện tích quá lớn nhưng nếu sắp xếp hơp lý chúng ta vẫn có được phòng ngủ tiện nghi với đầy đủ nội thất. Thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản với hệ kệ tủ nhiều ngăn là giải pháp cho không gian nhỏ. Điểm thú vị ở phòng ngủ bé gái này chính là hệ tủ gỗ được thiết kế độc đáo, đa năng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, cho bé gái
Phòng ngủ bé gái với nhiều sắc màu lãng mạn


Phòng ngủ là không gian mang đậm tính cá nhân, để có không gian phòng ngủ ưng ý, những món nội thất trong phòng ngủ cần đáp ứng nhu cầu sở thích và công năng sử dụng cũng như phù hợp kiến trúc thực tế của không gian. Giá sách nhiều ngăn không chỉ có tác dụng để sách mà còn là khu vực trang trí đẹp mắt với những món đồ để lại dấu ấn cá nhân.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, cho bé gái
Thi công nội thất phòng ngủ bé gái hiện đại, chủ yếu bằng gỗ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 hiện đại, cho bé gái
Những góc phòng ngủ bắt mắt, thú vị cho bé yêu


Đến với Nội Thất Xinh quý khách sẽ được sở hữu những căn hộ, những ngôi nhà phố hiện đại, sang trọng cùng những phong cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp ấn tượng với dấu ấn riêng. Liên hệ ngay  043.905.9999 để được tư vấn và thiết kế.

Recommended For You