Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng

 Với diện tích 18m2 cho phòng ngủ không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu một không gian phòng ngủ đep và tiện nghi. Phòng ngủ Mr Dũng được các KTS thiết kế với gam màu trắng cùng những đồ nội thất có cùng tone màu mang đến sự hài hòa cho toàn căn nhà. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này cho nhà mình nhé!

=> Ghế sofa đẹp giá rẻ hiện đại rất nhiều mẫu tại Nội Thất Xinh


Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu trắng


Tìm đến Nội Thất Xinh, Mr Dũng đặt ra yêu cầu căn phòng ngủ của mình được thiết kế nội thất tràn ngập ánh sáng để mang lại không gian rộng mở. Các KTS đã lựa chọn gam màu trắng cho thiết kế của căn phòng giúp không gian rộng mở. Để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ việc sử dụng rèm là hợp lý nhất để có thể dễ dàng điều tiết ánh sáng. Rèm 2 lớp thiết kế độc đáo được sử dụng vừa có tác dụng trang trí vừa giúp chủ nhân có thể dễ dàng điều tiết ánh sáng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng

Căn phòng ngủ với màu trắng cùng ánh sáng tự nhiên

Giường ngủ thiết kế đơn giản có cùng tông màu với các đồ nội thất khác như tủ quần áo, bàn làm việc, bàn phấn mang đến sự thống nhất cho căn phòng. Phía trên đầu giường được trang trí những bức tranh thiên nhiên giúp cho căn phòng gần gũi và thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng

Thiết kế giường đơn giản, trang nhã và tiện nghi

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ bàn phấn được sử dụng như một đồ nội thất trang trí đồng thời cũng là nơi cất đồ cho chủ nhân. Lựa chọn bàn phấn có kích thước nhỏ đặt cạnh giường cùng với chiếc gương hình vuông giúp cho căn phòng thêm nổi bật.

Bàn phấn với các đợt trang trí đi kèm sẽ giúp chủ nhân để đồ đạc cũng như cho căn phòng thêm nổi bật. Các KTS đã đưa ra 2 phương án thiết kế đợt: 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng

Phương án 1 sử dụng 1 chiếc tủ nhỏ đặt trên bàn phấn để dùng làm đợt trang trí với các ngăn tủ mở

Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng
Phương án 2 với những đợt trang trí đơn giản, thiết kế mở gắn liền với bàn phấn


Mr Dũng đặt ra yêu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ bao gồm luôn cả phòng làm việc. Bàn làm việc được lựa chọn đặt ngay cạnh của sổ với ánh sáng tự nhiên tạo hứng khởi khi làm việc. Cùng với đó giá sách có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản treo phía trên tường.

Bàn làm việc được đưa ra 2 phương án cho Mr Dũng lựa chọn:

Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng

Kiểu bàn 1 với thiết kế truyền thống với màu trắng với ngăn bàn tiện lợi để đồ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng
Kiểu bàn 2 với thiết kế đường cong uốn lượn cùng với điểm nhấn màu gỗ mang đến cho căn phòng sự độc đáo tươi mới.


Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế phòng ngủ. Trong thiết kế nội thất chung cư nhà Mr Dũng phòng ngủ không lựa chọn tủ quần áo âm tường như các thiết kế khác mà thay vào đó là tủ mở cửa với nhiều ngăn tủ đựng đồ. Với gam màu trắng nổi bật cùng nhiều ngăn để đồ giúp chủ nhân có thể cất nhiều đồ cho phòng ngủ gọn gàng hơn.


Thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 nhà Mr Dũng
Tủ quần áo thiết kế đơn giản, đa năng


Với thiết kế phòng ngủ liền phòng đọc sách sẽ là lựa chọn phù hợp cho những thiết kế chung cư có số lượng phòng khiêm tốn. Đây chắc hẳn sẽ là mẫu thiết kế mà bạn nên tham khảo cho gia đình mình.

Liên hệ ngay Nội Thất Xinh để có được không gian sống như ý muốn nhanh nhất. Chúng tôi với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn không gian sống đẹp và tiện nghi nhất.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhà Mr Hoàng Royal City

Recommended For You