Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhà Mr.Hưng

Phòng khách nhà phố với nội thất gỗ cùng tone màu nhạt tạo nên sự thoải mái và truyền thống riêng theo phong cách Á – Đông được đông đảo gia chủ chọn lựa. Mr.Hưng cũng vậy. Đến với Nội Thất Xinh, anh mong muốn có được không gian nhà phố thoải mái đồng thời thể hiện nét đẹp riêng, có phảng phất phong cách truyền thống tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố phong cách Á – Đông


Phòng khách có dạng hình vuông, kết nối với phòng ăn và bếp ngay bên cạnh. Từ cửa ra vào, chúng tôi thi công nội thất với cửa gỗ màu nâu cùng tone màu xám + trắng ở phòng khách. Những màu này gợi nét xưa và sang trọng riêng. Bộ ghế sofa đẹp màu nâu cùng bàn trà gỗ, thảm nâu hoàn thiện cơ bản phòng khách theo phong cách Á-Đông.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhà Mr.Hưng
Phòng khách với tone màu nâu cổ điển tạo điểm nhấn nhờ bô sofa vải cao cấp

Phía kệ tivi chọn kệ đơn bằng gỗ nâu, dán giấy dán tường họa tiết thú vị màu nâu gỗ từ đó mà tạo sự hài hòa thêm cho thiết kế nội thất phòng khách nhà phố này.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhà Mr.Hưng
Kệ tivi gọn gàng độc đáo

Liền kề với phòng khách là phòng bếp. Phòng bếp cũng sử dụng nội thất gỗ với màu gỗ nâu và màu trắng để tạo cảm giác thoải mái hơn cho gia chủ khi nấu nướng, thưởng thức ẩm thực.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhà Mr.Hưng
Phòng bếp + ăn tone màu sáng, kết hợp cây xanh cạnh cửa sổ thoáng đãng
Nội thất gỗ cùng màu sắc cổ điển giúp phòng khách nhà phố có được sự tiện nghi đồng thời mang phong cách Á-Đông nổi bật mà hiện đại thoải mái. Nếu quý vị yêu thích phong cách này có thể liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí nhé!

Recommended For You