Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nghệ thuật

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách với cách sắp xếp màu sắc và bài trí nghệ thuật giúp không gian thoải mái đồng thời có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng. Một mẫu phòng khách đẹp mà quý khách có thể tham khảo tìm kiếm ý tưởng riêng dành cho phòng khách của mình.

Mẫu phòng khách thiết kế hiện đại, mang nét nghệ thuật cao


Sự hài hòa giữa các tone màu từ trầm tĩnh đến sáng và năng động là màu trắng sáng – màu xanh – nội thất gỗ màu nâu trầm cho phòng khách sự thư giãn và thoải mái đồng thời tạo tính nghệ thuật cao. Sơn tường thi công nội thất căn hộ cho phòng khách tại khu vực kệ tivi màu xanh nổi bật cùng tủ kệ và các đợt gỗ trang trí, phụ kiện trang trí đẹp, thu hút. Một góc không gian ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nghệ thuật
Phòng khách với các gam màu tương phản

Còn bộ ghế sofa chọn cho thiết kế nội thất phòng khách hiện đại theo tone nâu trầm đối lập tương phản với màu trắng – xanh từ đó mà đem lại nghệ thuật tốt. Bàn trà tròn, thảm trải sàn màu xám đậm đơn giản…tạo cho không gian phòng khách gọn gàng mà tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nghệ thuật
Khu vực nội thất bếp cảm hứng sáng tạo

Phòng khách được thiết kế liền phòng ăn và bếp. Trên nền sàn gỗ nâu là những món đồ nội thất với bàn ghế màu gỗ sáng, thiết kế đơn giản nổi bật. Khu vực bếp với tủ kệ và quầy bar sang trọng, tăng thêm khu vực nghệ thuật, cảm hứng nấu nướng cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nghệ thuật
Phòng ăn thoáng với những gam màu nghệ thuật

Khu vực thiết kế trang trí nội thất cho phòng ăn có tone màu sáng, gần cửa sổ thoáng đãng. Các gam màu đỏ và vàng gỗ tạo tương phản thu hút. Đèn độc đáo đến thảm họa tiết thú vị hay trang trang trí nghệ thuật đều giúp phòng khách và không gian căn hộ bên ngoài nổi bật, thu hút hơn.

Một phòng khách đẹp được thực hiện thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, thi công bởi những người thợ lành nghề tại Nội Thất Xinh!

===>>> Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 20m2 nhà Mr Hào

Recommended For You