Thiết kế nội thất phòng khách gia đình 30m2 với nội thất gỗ

Dù quý vị chọn thiết kế nội thất theo phong cách nào từ hiện đại đến cổ điển, sang trọng hay đơn giản đều có thể toát lên được nét riêng trong không gian của mình. Với phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đang được ưa chuộng những năm gần đây cũng thế.


Phòng khách hiện đại với thiết kế nội thất kết hợp đồ gỗ


Hiện gỗ là chất liệu được nhiều gia đình yêu thích sử dụng trong trang trí nội thất. Dựa theo khảo sát thực tế và nhu cầu của gia đình gia chủ, chúng tôi đã thiết kế nội thất gỗ bao gồm các món đồ: kệ tivi, đợt và tủ trên kệ, tủ rượu, tủ để đồ lớn, bàn quầy bar. Tất cả đồ nội thất được sắp xếp dọc theo bức tường giúp tiết kiệm diện tích không gian và không gây cản trở khi di chuyển. 

Thiết kế nội thất phòng khách gia đình 30m2 với nội thất gỗ
Không gian nội thất gỗ tone nền màu sáng
 
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho khu vực tiếp khách bao gồm: ghế sofa đẹp, bàn trà, tủ và đợt trang trí. Ghế sofa đẹp dạng góc là lựa chọn tối ưu nhất với không gian phòng khách này. Nếu gia đình bạn đang phân vân việc lựa chọn sofa nào có thể tận dụng góc khuất để tiết kiệm diện tích không gian thì sofa góc chính là giải pháp. Một căn phòng không thể đẹp chỉ với những món đồ nội thất cơ bản, nó đẹp lên còn nhờ sự kết hợp màu sắc, kiểu dáng và những phụ kiện trang trí đi kèm. Những chiếc đợt dài tưởng chừng thô cứng sẽ trở nên hữu dụng và đầy màu sắc ngay với bình hoa tươi hay một vài cuốn sách. Đừng ngại ngần sáng tạo trong trang trí nội thất, quý khách sẽ có được một không gian ưng ý.

Thiết kế nội thất phòng khách gia đình 30m2 với nội thất gỗ
Phòng khách đơn giản với đồ dùng nội thất cao cấp cơ bản

Thiết kế nội thất phòng khách gia đình 30m2 với nội thất gỗ
Không gian tone màu trắng thoáng mở


Những món đồ nội thất chỉ đẹp khi chúng được sử dụng đúng công năng, kiểu dáng màu sắc kết hợp hài hòa với tổng thể không gian, nếu gia đình bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết cách kết hợp nội thất như thế nào hãy đến với Nội Thất Xinh để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn. Thiết kế thi công nội thất chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Nội Thất Xinh mang tiện nghi đến ngôi nhà bạn!

Recommended For You