Thiết kế nội thất phòng khách diện tích 25m2 hiện đại

Là gian phòng trung tâm, thể hiện bộ mặt của một ngôi nhà, căn hộ vì thế phòng khách rất được chú trọng thiết kế nội thất. Với những phòng khách nhỏ thì việc thiết kế thường gặp trở ngại do diện tích chật hẹp nhưng bằng cách bố trí nội thất, màu sắc khác nhau mà không gian có được sự thoải mái riêng. Ví dụ như mẫu thiết kế nội thất phòng khách diện tích 25m2 dưới đây.

Thiết kế phòng khách 25m2 rộng và sang trọng với màu xám


25m2 cho không gian phòng khách có thể là một diện tích khá hạn chế, quý khách phân vân khi sử dụng nội thất màu tối cho thiết kế thi công nội thất? Nội Thất Xinh đã nghiên cứu kỹ đặc điểm kiến trúc thực tế khi thiết kế phòng khách có khu vực cửa sổ rộng rãi, tận dụng được ánh sáng tự nhiên vì vậy việc sử dụng nội thất màu ghi xám sẽ không gây cảm giác chật chội mà ngược lại tạo được hiệu ứng khá tốt trong thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng khách diện tích 25m2 hiện đại
Phòng khách được phối cảnh gọn gàng với màu xám sang trọng với bộ sofa vải làm điểm nhấn

Từng món đồ nội thất, từng phụ kiện trang trí không gian được thiết kế và lựa chọn cẩn thận với kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất dành cho thiết kế nội thất phòng khách nhỏ. 

Thiết kế nội thất phòng khách diện tích 25m2 hiện đại
Bố trí phòng khách gọn gàng: ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi phòng khách

Bộ bàn ghế ăn cũng được sử dụng trong không gian phòng khách để tiết kiệm diện tích đồng thời tăng thêm số lượng chỗ ngồi khi có nhiều khách cùng lúc. Đây là giải pháp được áp dụng nhiều cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ. 

Thiết kế nội thất phòng khách diện tích 25m2 hiện đại
Bàn ghế ăn hiện đại

Mỗi không gian nội thất sẽ có một phong cách thiết kế riêng tùy thuộc đặc điểm kiến trúc thực tế và nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Để sở hữu cho gia đình phong cách thiết kế riêng biệt, ấn tượng, liên hệ Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Recommended For You