Thiết kế nội thất nhà phố đẹp nội thất gỗ sang trọng

Nhà phố có diện tích không lớn, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ nhưng lại có nét riêng trong thiết kế, đặc biệt là nội thất gỗ và những màu sắc của phong cách Á – Đông gần gũi mộc mạc. Từ đó làm nên không gian nhà phố đẹp với những sắc thái ấn tượng riêng như dưới đây.



Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố với nội thất gỗ


Yêu thích đồ gỗ nội thất, thích trang trí không gian tăng thêm sức hút ấm cúng và sang trọng, chủ nhà đã nhờ các KTS lựa chọn những vật liệu trang trí nội thất có gam màu phần lớn là gam gỗ sang trọng kết hợp khéo léo với các hệ kệ trang trí, giúp tăng thêm sức hút và nét đẹp nổi bật cho không gian thiết kế nội thất phòng khách nhà phố. 

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp nội thất gỗ sang trọng
Phòng khách nhà phố với nội thất gỗ, đặc biệt là bộ sofa vải bằng gỗ

Do diện tích không gian không quá rộng và được thiết kế theo dạng nhà ống, nên các KTS đã bố trí nội thất tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài giúp tăng độ sáng và vẻ đẹp ấm cúng cho căn nhà. Sàn nhà cũng được ốp gỗ kết hợp với dàn loa cổ tạo nên không gian đậm chất Á-Đông.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp nội thất gỗ sang trọng
Từ phòng khách lên cầu thang và dẫn ra sau là phòng bếp bộ sofa đẹp đặt ở phòng khách là điểm nhấn ấn tượng cho không gian


Không gian thiết kế nội thất phòng khách được ngăn cách với các khu vực nhà bếp và tầng lâu khéo léo với vách ngăn trang trí thông minh giúp không gian trở nên sang trọng hơn.
 
Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ hiện đại


Khu vực phòng ngủ được đặt trên vị trí tầng 2 với thiết kế sang trọng và khéo léo. Với thiết kế phòng ngủ, không gian lựa chọn mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng. Điểm nhấn chính là mẫu giường ngủ thiết kế bắt mắt kết hợp với hệ tủ trang trí thông minh cho ngôi nhà tiện ích hơn rất nhiều.
 
Thiết kế nội thất nhà phố đẹp nội thất gỗ sang trọng
Phòng ngủ vẫn dùng nội thất gỗ cao cấp, màu trầm đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp nội thất gỗ sang trọng

Phòng ngủ của bé trai sắc màu xanh năng động


Thiết kế nội thất nhà phố luôn đòi hỏi không gian sống sang trọng và tiện ích, đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình mẫu không gian sống như thế nào tốt nhất, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để được các KTS dày dặn kinh nghiệm tư vấn giúp bạn lựa chọn phong cách phù hợp nhất.

Recommended For You