Thiết kế nội thất nhà phố đẹp diện tích 80m2

Đặc thù riêng của nhà ống là có chiều dài lớn còn chiều rộng thì hẹp hơn. Với nhà ống diện tích 80m2 nhưng chiều dài là 20m còn chiều rộng 4m nên việc bố trí thiết kế cũng cần cân nhắc để tạo độ thoải mái, tận dụng tối đa diện tích. Mời quý vị tham khảo mẫu nhà ống 4x20m dưới đây.


Mặt bằng thiết kế nội thất nhà ống


Nội Thất Xinh thiết kế mặt bằng công trình chia thành nhiều không gian nhỏ cụ thể như bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố đẹp dưới đây. Ngôi nhà 2 tầng có nhiều không gian chung cho sinh hoạt gia đình, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp diện tích 80m2
Mặt bằng nhà ống 4x20m

Thiết kế các phòng trong ngôi nhà


Thiết kế phòng khách nhà ống 4x20m hiện đại, sang trọng với các món nội thất màu tối. Trên tone nền màu trắng sáng, các món nội thất tối màu như được nổi bật hơn, tạo ấn tượng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các món đồ, các mảng màu với nhau.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp diện tích 80m2
Thiết kế phòng khách tone màu trầm tinh tế tạo điểm nhấn bằng bộ sofa vải cao cấp nổi bật

Với sự kết hợp giữa các tone màu trắng, vàng gỗ và xám, các món nội thất kết hợp hài hòa tạo nên một tổng thể không gian phòng bếp bắt mắt, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp diện tích 80m2
Phòng bếp – phòng ăn rộng mở nổi bật với bộ bàn ghế ăn đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp chọn màu sắc hài hòa.Trắng đen trẻ trung luôn là sự kết hợp hoàn hảo và không bao giờ lỗi thời trong mọi lĩnh vực nghệ thuật, và điều này không phải ngoại lệ với lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất. Thiết kế phòng ngủ đẹp cho bố mẹ với 2 màu trắng đen đơn giản mà vẫn ấn tượng, phù hợp với độ tuổi chủ nhân căn phòng.
 
Thiết kế nội thất nhà phố đẹp diện tích 80m2
Phòng ngủ lớn hiện đại màu trắng đen

Một phòng ngủ nhỏ khác ấn tượng với bộ ảnh treo tường vừa là nơi lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ vừa giúp trang trí tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp diện tích 80m2
Phòng ngủ nhỏ tone màu trầm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất Xinh tự tin mang đến quý khách những mẫu nhà phố, nhà chung cư và các không gian sinh hoạt phù hợp nhất cho gia đình. Liên hệ ngay 043.905.9999 để được hỗ trợ tốt nhất.
 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You