Thiết kế nội thất chung cư Times City của Ms.Sen

Để đạt được hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất, việc chọn lựa phong cách cho đến màu sắc, đồ dùng nội thất như thế nào rất quan trọng. Từ đó mà đem lại không gian với nét riêng biệt chỉ có tại đó. Những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại,tối giản, tiết kiệm diện tích hiện nay rất được ưa chuộng bởi nét riêng có được từ không gian rộng rãi hơn. Và đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội của căn hộ Times City cao cấp đơn giản mà đẹp như thế.

Thiết kế các phòng thuộc căn hộ Times City 70m2

Thiết kế nội thất chung cư Ms.Sen – Time City có diện tích gồm 70m2, có phòng khách và phòng bếp, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con trai.

Thiết kế nội thất chung cư Times City của Ms.Sen
Phối cảnh không gian phòng khách tươi sáng, nhẹ nhàng
 
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sang trọng sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu xang da trời. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên sự dịu nhẹ và cực thoáng đãng cho không gian. Bộ ghế sofa vải đẹp màu nâu xám nhẹ cùng với thảm trải sàn màu xám tạo dấu ấn cho phòng khách. 

Thiết kế nội thất chung cư Times City của Ms.Sen
Phòng khách liền bếp

Phòng bếp có diện tích nhỏ, màu trắng chủ đạo từ tủ kệ bếp đến màu sơn tường nên rất sạch sẽ và thoáng đãng. các món đồ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế nội thất chung cư Times City của Ms.Sen
Phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp

Tiếp đến là phòng ngủ vẫn theo phong cách thiết kế đơn giản và tinh tế. Căn hộ có hai phòng ngủ được thiết kế như sau.


Phòng ngủ bố mẹ vẫn là sự kết hợp giữa gam màu trắng và xanh da trời. Màu xanh da trời làm điểm nhấn ngay trên đầu giường với đợt trang trí tiện lợi. Kệ tivi thiết kế cùng với chiếc tủ để quần áo, tiện lợi và tiết kiệm diện tích. 

Thiết kế nội thất chung cư Times City của Ms.Sen
Phòng ngủ bố mẹ với gam màu trắng nhẹ nhàng, đồ gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai rất sinh động với các gam màu xanh da trời, vàng, trắng kết hợp với nhau, từ màu sơn tường đến các món đồ như giường ngủ,  bàn học… 

Thiết kế nội thất chung cư Times City của Ms.Sen
Phòng ngủ bé trai sinh động, sáng tạo

Không gian mang phong cách hiện đại tối giản được thực hiện dưới tay của các kiến trúc sư tài năng tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi luôn xem không gian của bạn như ngôi nhà của mình và đặt mọi tâm huyết để có được sản phẩm tốt nhất cho quý vị. Đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Xinh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cao và rất tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu không gian như mong ước nhé!
 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You