Thiết kế nội thất chung cư mini 1 phòng ngủ đẹp

Không gian thiết kế nội thất với diện tích khiêm tốn luôn là bài toán đau đầu của gia chủ bởi làm sao có thể phối hợp hài hòa mà cho sự tiện nghi cao? Nếu quý vị đang băn khoăn cần tham khảo một mẫu thiết kế chung cư nhỏ hãy tham khảo mẫu chung cư mini 1 phòng ngủ dưới đây nhé!

Không gian chung cư hiện đại màu sắc tươi sáng


Thiết kế nội thất chung cư mini kết hợp khéo léo lựa chọn màu sắc tươi sáng và đồ nội thất đơn giản gọn gàng cho không gian tươi sáng, trẻ trung, tinh tế nhất định.


Thiết kế nội thất chung cư mini 1 phòng ngủ đẹp
Phòng khách chung cư màu trắng sáng tương phản gam màu đen


Trong không gian phòng khách, các KTS đã lựa chọn kết hợp màu sắc nổi bật với gam trắng đen cùng một số món đồ trang trí nội thất bắt mắt. Gian phòng tạo nên sức hút nhờ bộ ghế sofa đẹp hiện đại, bên trên được treo bức tranh trang trí nội thất yêu thích. Tất cả các món đồ nội thất đều được bố trí khéo léo với việc đan xen màu sắc, không quá cầu kì để giúp ngôi nhà được rộng mở hơn.
 
Thiết kế nội thất chung cư mini 1 phòng ngủ đẹp
Không gian hài hòa thiên nhiên

Tổng thể không gian được thiết kế trang trí nội thất khéo léo trong việc sử dụng đồ nội thất thi công, trang trí và cách phối màu hoàn hảo. Trong căn phòng khách điểm nhấn chính là bộ bàn ghế ăn đẹp tinh tế, màu sắc sơn phủ phù hợp với màu tổng thể không gian giúp gian phòng vừa sang trọng, vừa nổi bật. Ở đây, các KTS còn khéo léo thiết kế hệ thống thông khí giúp thải bớt mùi dầu mỡ ra bên ngoài. Căn phòng bếp cũng đc đặt cạnh vườn bao quanh bởi cây cối nên giúp gia chủ có thể cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư mini 1 phòng ngủ đẹp
Phòng khách liền bếp tự nhiên 

Phòng ngủ được thiết kế thi công nội thất tận dụng khá nhiều khoảng không gian tường để ốp tủ gỗ có nhiều kệ trang trí giúp gia chủ đựng đồ nội thất nhỏ tiện ích hơn. Các món đồ nội thất thông minh cũng được sử dụng góp phần “ăn gian” diện tích một cách hiệu quả.

Thiết kế nội thất chung cư mini 1 phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ gọn gàng, màu xám trắng sang trọng

Mời quý vị tham khảo thêm nhiều công trình thiết kế thi công cùng Nội Thất Xinh hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế trọn gói nhé!

Recommended For You