Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại HH4 Linh Đàm

Mỗi căn hộ chung cư với diện tích đa dạng khác nhau cho phép sự biến hóa linh hoạt trong thiết kế nội thất. Với một căn hộ diện tích 70m2, không nhỏ nhưng cũng chưa đủ lớn thì bố trí, thiết kế, thi công nội thất ra sao sẽ phù hợp? Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư HH4 Linh Đàm dưới đây theo từng gian phòng khác nhau.

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư HH4 Linh Đàm tươi sáng


Để thiết kế được một căn hộ với phong cách phù hợp gia đình, KTS tại Nội Thất Xinh luôn tham khảo nhu cầu cá nhân của chủ nhà cũng như đặc điểm kiến trúc thực tế của căn hộ. Khu vực phòng khách có diện tích khá hạn chế vì vây thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại trẻ trung và sử dụng các món đồ tối giản là phương án tôi ưu nhất.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại HH4 Linh Đàm
Phòng khách bố trí ghế sofa vải dạng văng nhỏ gọn cho phòng khách nhỏ

Tiếp đến chúng tôi thiết kế nội thất căn hộ chung cư bố trí phòng ăn bên cạnh với phòng khách, kết hợp phòng bếp tạo sự liên tục tiện di chuyển cũng như tiết kiệm diện tích, mặt bằng tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại HH4 Linh Đàm
Thiết kế phòng ăn liền bếp với tường giả gạch ấn tượng, kết hợp gỗ mộc mạc, hiện đại

Thiết kế phòng ngủ master sang trọng, ấm cúng

Tiếp tục phòng khách là khu vực phòng ngủ master được ưu tiên hơn khi có diện tích khá lớn, thoải mái để mua sắm và trang trí nội thất. Nếu ưa thích phong cách thiết kế nội thất cao cấp thì thiết kế phòng ngủ chung cư HH4 Linh Đàm này chính là mẫu phòng ngủ lý tưởng để quý khách tham khảo.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại HH4 Linh Đàm
Phòng ngủ rộng sang trọng với gam màu trầm, nội thất cao cấp

Thiết kế phòng ngủ bé trai màu xanh tươi sáng 

Với tone màu xanh, trắng phòng ngủ bé trai được thiết kế đầy sáng tạo và tận dụng diện tích không gian. Từng món nội thất, decor trang trí đều được lựa chọn cần thận phù hợp cho căn phòng.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại HH4 Linh Đàm
Phòng ngủ bé trai với màu xanh năng động

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 mà quý vị có thể tham khảo cho không gian của mình. Để được tư vấn chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ Nội Thất Xinh nhé!
 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You