Thiết kế nội thất chung cư 100m2 nhà Mr Lợi gam màu ấm cúng

Diện tích căn hộ 100m2, 2 phòng ngủ đã cho phép bố trí không gian nhà Mr.Lợi được rộng rãi và thoải mái hơn. Vì thế, kết hợp cùng màu sắc và chọn lựa đồ dùng nội thất cao cấp, trang trí đẹp đơn giản tinh tế, các KTS đã hoàn thiện không gian căn hộ như mong ước của chủ nhân. Sau đây là những gian phòng cụ thể.

Thiết kế nội thất phòng khách 30m2


Chủ nhà, Mr.Lợi yêu thích sự giản dị và tự nhiên nên mong muốn có phòng khách đơn giản, ấm cúng. Nội Thất Xinh đã  cùng thảo luận và lên bản vẽ thiết kế nội thất chung cư trọn gói với màu sắc nhạt, vàng ấm cùng cùng những món đồ nội thất cơ bản tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 nhà Mr Lợi gam màu ấm cúng
Phòng khách sàn gỗ cùng gam màu trắng, xám, vàng nhạt ấm cúng nhẹ nhàng

Những món đồ nội thất trong phòng khách được thiết kế đồng bộ về màu sắc tạo sự hài hòa và tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian. Bộ bàn ghế sofa đẹp phòng khách hiện đại ở Nội Thất Xinh luôn được khách hàng chào đón.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ 

Màu vàng của nội thất gỗ luôn là gam màu được khách hàng trung niên ưa chuộng, đây là gam màu dễ dàng kết hợp cho các món nội thất, đồng thời cũng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Vì thế, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bố mẹ vẫn tiếp tục chọn gam màu này.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 nhà Mr Lợi gam màu ấm cúng
Phòng ngủ bố mẹ cũng dùng gam màu ấm áp, thân thiện
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai năng động

Với thiết kế nội thất trọn gói phòng ngủ cho con trai, chúng tôi ưu tiên sử dụng những món đồ nhiều ngăn được sắp xếp một cách sáng tạo đồng thời tôn trọng sở thích cá nhân của chủ căn phòng để lựa chọn màu sắc đồ vật cho hợp lý.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 nhà Mr Lợi gam màu ấm cúng
Phòng ngủ con trai ấm áp, màu sắc sáng tạo

Mỗi không gian sống là nơi thể hiện đặc điểm, tính cách của một con người. Để có được không gian đẹp thể hiện được cách sống và con người bạn, hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế nội thất và thực hiện thi công trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ tốt nhất nhé!
 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You