Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ gọn với không gian mở

 Trong thiết kế nội thất hiện đại những căn hộ nhỏ ngày đang càng chiếm ưu thế do đặc điểm của cuộc sống đô thi. Yêu cầu đặt ra khi thiết kế những căn hộ này là việc tạo được các không gia chức năng: ghế sofa cao cấp, bàn trà, kệ tủ kết hợp, phòng bếp và tone màu không gian riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng đãng nhất. Lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ với thiết kế mở sẽ là giải pháp tối ưu hoàn thành những yêu cầu đã đặt ra cho một căn hộ nhỏ hiện đại.


Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ tạo không gian mở đa năng.


Một không gian
thiết kế nội thất đẹp phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như không gian sinh hoạt tiện lợi nhất. Căn hộ này được phân chia thành các không gian chức năng nhỏ trong cùng một không gian lớn bằng những ngăn cách tự nhiên mà không cần dùng đến những bức tường để có không gian rộng mở. Khi thi công nội thất căn hộ các không gian chức năng được nhóm lại với nhau tạo nên sự di chuyển không gian tự nhiên ấn tượng. Không gian phòng khách, phòng làm việc và nhà bếp cùng liên kết với nhau trong ánh sáng tự nhiên. Khu vực phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm kêt hợp với nhau tạo thành khu vực nghỉ ngơi riêng.

Thi công nội thất căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ với phòng khách, phòng làm việc rộng mở trong cùng không gian. 

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ
Không gian phòng khách thiết kế nội thất ấn tượng với bộ sofa mới lạ. 

Thi công nội thất căn hộ nhỏ
Thiết kế nội thất chung cư với phòng làm việc đơn giản cùng kệ sách dài.
 
Thiết kế  nội thất căn hộ nhỏ
Phòng làm việc thiết kế nội thất cạnh cửa sổ tạo hứng khởi. 

Thiết kế  nội thất căn hộ nhỏ
Nhà bếp và bàn ăn trong thiết kế nội thất chung cư ấn tượng trong ánh sáng tự nhiên. 

Thiết kế  nội thất căn hộ nhỏ
Thiết kế nội thất nhà bếp màu trắng nổi bật trên nền gỗ của sàn nhà. 

Thiết kế  nội thất căn hộ nhỏ
Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ với giường không chân.

Thiết kế  nội thất căn hộ nhỏ
Phòng tắm thiết kế nội thất tiện nghi với đầy đủ đồ nội thất.


 

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ với gam màu tươi sáng.


Khi thiết kế nội thất nhà ở cho những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc tối giản đồ nội thất giúp tạo không gian sinh hoạt thì lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng.Gam màu trắng được lựa chọn kết hợp với sàn gỗ màu nhạt cho căn phòng rộng mở cũng như cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Cùng với đó hệ thống cửa kính xuyên suốt không gian mang ánh sáng vào căn hộ giúp chủ nhân “ăn gian” diện tích khá tốt.

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tất cả các không gian sống. Với kinh nghiềm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn không gian sống lý tưởng nhất để tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi trong căn nhà của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Recommended For You