Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, phong cách tối giản

Biệt thự là kiến trúc nhà ở đặc biệt, là một khu vực nhà ở riêng biệt, có sân vườn hay những vườn nhỏ, thể hiện được sự vương giả và phong cách sống của chủ nhà. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại với những món nội thất cao cấp sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho những gia đình đang lên ý tưởng trang trí nội thất cho ngôi biệt thự của gia đình.

Thiết kế ngoại thất biệt thự 

cai tao biet thu xay tho

Đây là ngôi biệt thự có diện tích rất lớn nên thiết kế và trang trí nội thất theo nhu cầu thoải mái hơn. Theo đó, khu vực ngoại thất căn biệt thự thiết kế gồm một bể bơi lớn và khu vườn có nhiều loại cây xanh. 


Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự


cai tao noi that biet thu xay tho


Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản vừa mang lại sự sang trọng mà không kém phần giản dị. Phòng khách được thiết kế với ghế sofa bọc vải đẹp bằng khung gỗ được chọn kỹ lưỡng cả về chất lượng và thẩm mỹ. Nhiều gia đình cũng cTó thể lựa chọn bộ sofa đẹp phong cách tương tự hoặc phá cách hơn để đảm bảo thẩm mỹ. Thiết kế nội thất phòng khách hướng mở gồm nhiều khung cửa kính và không sử dụng vách ngăn phân chia không gian.

cai tao biet thu xay tho

Nội thất biệt thự đơn giản, tiện nghi


Ngôi biệt thự như được hòa quyện với thiên nhiên khi sử dụng hệ thống cửa kính và không chia nhỏ không gian. Thiết kế thi công nội thất phòng khách liền bếp giúp tạo sự gần gũi và kết nối các thành viên trong gia đình hơn.

cai tao noi that biet thu

Toàn bộ nội thất trong nhà đều rất đơn giản mà vẫn để lại ấn tượng riêng. Không có quá nhiều đường nét chi tiết nhất, những món nội thất sử dụng chất liệu gỗ với 2 gam màu nâu và trắng chủ đạo tạo vẻ sang trọng riêng mà không trùng lặp với bất cứ không gian nào.

cai tao noi that cao cap cho biet thu

Thiết kế nội thất cho một không gian sống không chỉ đơn giản là việc sắp xếp các món đồ đúng vị trí mà còn dựa vào đặc điểm thực tế kiến trúc và nhu cầu sử dụng của chủ nhà để có được thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất. Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội, liên hệ ngay 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You