Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng rộng rãi và phóng khoáng

Thiết kế nội ngoại thất cho biệt thự nhà vườn 1 tầng, diện tích rộng, cảnh sắc thiên nhiên chan hòa đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, thư giãn cho quý gia chủ. Đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp được các kiến trúc sư Mỹ thiết kế, mời quý vị theo dõi.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn 1 tầng phóng khoáng

Với diện tích rộng, thiết kế nội thất trọn gói cho nhà biệt thự 1 tầng và có sân vườn bao quanh trở nên ấn tượng và đặc sắc từng chi tiết. Ngoài không gian xanh thư giãn, ngôi biệt thự từ ngoài cổng đến từng món đồ nội thất đều chọn chất lượng cao, hài hòa cảnh quan. Cửa ra vào bao quanh biệt thự thiết kế tường lớn với các đường vân nổi màu trắng ấn tượng, lát gạch hàng lang, hàng cây tre mát lành. Đến trong phòng khách ghế sofa cao cấp, tủ sách lớn, phòng ăn bàn ghế ăn lớn, tủ bếp sang trọng, phòng ngủ rộng ánh sáng chan hòa và cả phòng vệ sinh đều sang trọng.
Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng
Cửa ngoài biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng rộng rãi và phóng khoáng
Cảnh quan xanh, đường lát gạch vào nhà

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng
Phòng khách lớn, rộng

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng
Phòng bếp hiện đại

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng
Phòng ngủ giữa thiên nhiên

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng
Phòng vệ sinh sang trọng

 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà biệt thự 1 tầng hiện đại


Tùy theo diện tích biệt thự, không gian sống mà quý vị yêu cầu, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế nội thất không gian hiện đại, những bộ ghế sofa đẹp, tiện nghi, rộng rãi và ấn tượng nhất. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới của Nội Thất Xinh sẽ đem đến cho quý khách biệt thự xanh, hiện đại, phóng khoáng nhất!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Thiết kế nội thất

Recommended For You