THiẾT KẾ CỬA HÀNG TIỆN LỢI – SIÊU THỊ MINI ĐẸP – HIỆN ĐẠI | AEROS

1. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 1

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 1

Siêu thị được thiết kế với hai tone màu chủ đạo nâu trầm với trần nhà màu trắng sáng. Sự tương phản màu sắc mạnh mẽ giúp không gian vô cùng nổi bật nhưng không kém phần hài hòa.

Quầy thu ngân được làm từ gỗ MDF phun sơn đỏ được thiết kế tích hợp chức năng kệ trưng bày tạo điểm nhấn rất thú vị đồng thời tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

2. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 2

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 2

Với những nội thất dùng để trưng bày sản phẩm ở khu vực trung tâm của siêu thị thì cần tạo được không gian rộng rãi, thoáng mát. Vậy nên, ở khu vực này bạn nên sử dụng các kệ hàng với nhiều ngăn để trưng bày các sản phẩm nổi bật cũng như các sản phẩm khuyến mại. Và với những kệ hàng này thì bạn nên lựa chọn chất liệu nhựa gỗ tổng hợp hoặc kính dạng trong suốt nhằm tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi.

3. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 3

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 3

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 3 với cách trưng bày để kích thích khách hàng mua loại hàng đó. Những mặt hàng có lợi nhuận cao, những mặt hàng thiết yếu hay những mặt hàng bạn muốn bán nhanh thì nên đặt ở nơi thuận lợi nhất, dễ thấy nhất như quầy tính tiền,….Như vậy mới đẩy hàng đi nhanh. Đây là quy tắc không chỉ ở hàng tạp hóa mà cả ở những ngành kinh doanh khác.

4. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 4

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 4

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 4 mang thiết kế hiện đại với lối đi thông thoáng giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm sản phẩm trong siêu thị. Kết hợp không gian đồ ăn nhanh tại quán. Các sản phẩm trong kệ được trưng bày một cách gọn gàng, ngăn nắp.

5. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 5

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 5

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 5 không còn là một cửa hàng tạp hóa lộn xộn. Việc thiết kế siêu thị mini theo phong cách hiện đai mang đến sự tiện nghi sang trọng cho khách hàng. Một số mẫu trang trí siêu thị được thiết kế hoàn hảo từ màu sơn, giá kệ, sản phẩm, … Được chăm chút kỹ lưỡng về ý tưởng thiết kế nội thất và bố cục không gian. Mỗi vị khách khi đến đây không chỉ đơn thuần là mua sắm mà còn lạc vào không gian cực chất với những câu chuyện riêng.

6. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 6

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 6

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 6 được thiết kế chủ yếu đề trưng bày ra được nhiều sản phẩm nhất có thể, đội ngủ nội thất Aeros đã chú trọng đến ví trí và sắp xếp giá kệ để trưng bày sản phẩm. Trong tiệm tạp hóa thường không có nhiều ô hoặc vách ngăn, tuy nhiên cũng cần tạo ra sự ngăn cách giữa các nhóm mặt hàng với nhau. Nếu để tràn lan trên kệ vừa dễ bị nhầm lẫn vừa làm rối mắt, khách hàng cũng khó chọn đồ hơn. Nếu không có điều kiện thiết kế ô hoặc vách ngăn cho giá kệ thì bạn nên đặt các nhóm hàng cách nhau một khoảng đủ rộng (3-4cm).

Với không gian rộng lớn, chúng tôi đã sử dụng chất liệu gỗ và sắt để tạo nên sự chắc chắn, bố trí một cách khoa học và cân bằng cho không gian siêu thị, mang tới được những trải nghiệm và mua sắm thuận tiện dễ dàng cho khách hàng.

7. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 7

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 7

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 7 được thiết kế với Tủ trưng bày hoa quả kê sát tường với tone màu trắng được thiết kế bằng nhựa mang đến nét hiện đại, ngoài ra còn có kệ hoa quả bằng gỗ thông được sắp xếp ngay phía trước tạo sự kết hợp độc đáo giữa sự hiện đại và chất thiên nhiên.

Các tủ bảo quản chứa đồ uống được kê sát tường gần quầy thanh toán tạo sự thuận tiện cho nhân viên. Tủ đông bố trí bên cạnh quầy với họa tiết bắt mắt giúp không gian trở nên ấn tượng hơn.

8. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 8

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 8

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 8 được thiết kế tối ưu hóa diện tích dù không gian hạn chế, nhưng số lượng của hàng hóa nhiều và không kém phần đa dạng, việc thiết kế nội thất siêu thị mini này vẫn trưng bày sản phẩm đảm bảo được không gian thoáng, không quá hạn hẹp nhưng cũng không quá trống, tối ưu hóa được diện tích sử dụng để vừa có thể tiết kiệm được không gian đẹp, tiện dụng.

9. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 9

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 9

Không quá cầu kỳ về phong cách thiết kế, sự đơn giản nhưng lại mang một cảm giác rất tươi mới, hiện đại và cũng không kém phần sang trọng. Không gian siêu thị mini tạo cho người ghé thăm mua hàng thấy bắt mắt cũng như thoải mái hơn.

10. Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 10

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 10

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị tiện lợi số 10 được thiết kế mang tính tiện dụng cao, để tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng khi tìm kiếm hàng hóa, bạn nên trưng bày các sản phẩm liên quan ở cạnh nhau như nước xà bông, sữa tắm, sữa,… Ngoài ra bạn nên phân khu vực đồ khô, đồ đông lạnh,và có biển chỉ dẫn cho khách hàng. Điều đó sẽ giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn.

Recommended For You