Sang trọng với thiết kế nội thất phòng khách màu xám

 Việc thiết kế nội thất phòng khách đặc biệt quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình. Đây không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày làm việc mệt nhọc mà còn là nơi tiếp đón những vị khách đến nhà. Khi thiết kế nội thất không gian rộng này các KTS đã lựa chọn gam màu xám kết hợp với đồ nội thất mang đến không gian sang trọng cho phòng khách. Cùng khám phá không gian ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám sang trọng.


Trong thiết kế nội thất căn hộ, không gian phòng khách thường có diện tích lớn nhất và đặt trung tâm của căn hộ vì vậy cần tạo được sự nổi bật cho không gian này. Với không gian có diện tích lớn việc lựa chọn gam màu xám với các mức độ màu khác nhau giúp không gian trở nên sang trọng. Những bức tường gạch, sàn nhà màu nâu, những mảng tường màu xám đạm nhạt khác nhau kết hợp, chuyển đổi hài hòa trong không gian. Trong thiết kế nội thất hiện đại sự tiện nghi được đặc biệt chú ý với 3 chiếc ghế sofa tiện lợi cho không gian. Cả không gian phòng khách hài hòa trong tổng thể màu sắc và đồ nội thất.

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám

Thiết kế nội thất phòng khách rộng với 3 chiếc ghế sofa độc đáo. 

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám
Những mảng màu xám biến đổi linh hoạt khi thiết kế nội thất phòng khách cho không gian ấn tượng. 

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám
Bộ sofa nỉ nổi bật trên bức tường gạch khi phản chiếu ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khách. 

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám
Không gian phòng khách ấm cúng với hình tường những chiếc sofa quây quanh bàn trà. 

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám
Thiết kế nội thất phòng khách với kệ tivi nổi bật trên bức tường gạch. 

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám
Thiết kế nội thất phòng khách rộng màu xám nhưng hài hòa với ánh sáng tự nhiên. 

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám
Đèn thả hình tròn độc đáo trong thiết kế nội thất phòng khách. 


Thiết kế nội thất phòng khách rộng tạo không gian sinh hoạt thoải mái.

Khi thiết kế trang trí nội thất những không gian nhà có diện tích lớn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế và trang trí đồ nội thất. Với không gian phòng khách có diện tích lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ sofa lớn tạo sự tiện lợi khi sử dụng cũng như mang đến không gian sang trọng. Nhưng hãy nhớ đừng quá tham nhiều quá đồ nội thất vì không gian rộng nhưng cũng cần đảm bảo sự gọn gàng về đồ nội thất để mang đến không gian sinh hoạt thuận tiện nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp cho căn nhà của mình thì không nên bỏ qua Nội Thất Xinh. Với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắc các bạn sẽ nhận lại không gian sống hoàn hảo.


Recommended For You