Phòng khách thiết kế nội thất hiện đại với màu xám và đen cuốn hút đến lạ

 Thiết kế nội thất hiện đại là phong cách phổ biến nhất hiện nay bởi độ linh hoạt, tiện nghi, mang đến những không gian lại phong phú theo những nét mới lạ. Với những cách kết hợp màu sắc của đồ nội thất phòng khách: ghế sofa, bàn trà, kệ tivi và nội thất phòng ngủ, phòng bếp… cách bài trí khác nhau sẽ đem lại những không gian riêng. Trong đó màu đen – một màu tưởng khó kết hợp nhưng thiết kế nội thất thông minh vẫn đem đến những không gian cực cuốn hút như thiết kế phòng khách sang trọng dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, màu xám và đen cuốn hút


Quý vị có thể thấy thiết kế nội thất cao cấp cho phòng khách hiện đại với màu đen, xám kết hợp màu trắng tương phản chủ đạo. Không gian phòng khách rộng, hài hòa ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống đèn treo rủ độc đáo, sang trọng. Những món đồ từ sofa xám, bàn ghế sơn nhiều màu nổi bật, thảm trải sàn đen, bếp sơn màu đen, tranh đen trắng…mang đến một nét cuốn hút đặc biệt thú vị, hơi hướng cổ điển kiêu sa.Thiết kế nội thất phòng khách vì thế mà sang trọng hơn.

thiết kế phòng khách sang trọng
Phòng khách liền bếp với màu xám và đen chủ đạo

thiết kế phòng khách màu xám đen
Những điểm màu sắc của tường gach, tủ đồ dùng

thiết kế phòng khách với tranh đẹp
Tranh đen trắng nổi bật phòng

Phòng khách thiết kế nội thất hiện đại với màu xám và đen cuốn hút đến lạ
Phòng ăn và bếp thân thiện

thiết kế phòng khách sang trọng
Góc hành lang


Tư vấn thiết kế nội thất trọn gói cho phòng khách hiện đại


Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho phòng khách nhà mình theo phong cách hiện đại hay bất kỳ phong cách nào, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn nhanh chóng. Những không gian phòng khách sẽ được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu, tạo không gian cuốn hút nhất cho quý khách và an tâm với chất lượng cùng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói!

Recommended For You