Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ gam màu xanh ấn tượng

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp thể hiện phong cách riêng của chủ nhân không còn quá xa lạ trong thiết kế nội thất. Lựa chọn gam màu xanh độc đáo trong thiết kế phòng ngủ kết hợp với những món đồ nội thất thiết kế đơn giản mang đến một không gian phòng ngủ ấn tượng cho bạn.

=> 50 Mẫu ghế sofa giá rẻ bạn nên quan tâm


Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nổi bật với gam màu xanh

Thiết kế nội thất nhà nhỏ việc lựa chọn gam màu sáng sẽ góp phần giúp không gian rộng mở. Kết hợp gam màu tươi sáng và nhẹ nhàng với sàn gỗ nâu nổi bật giúp căn phòng trở nên ấn tượng. Gam màu xanh tạo sức hút khi thiết kế phòng ngủ với việc lựa chọn những đồ nội thất. 3 gam màu chủ đạo trong cùng không gian ấn tượng, hài hòa với nhau.

Thiết kế phòng ngủ gam màu xanh ấn tượng

Phối cảnh không gian phòng ngủ
Trong thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại giường ngủ với thiết kế độc đáo sẽ giúp cho không gian nổi bật. Lựa chọn giường ngủ thiết kế thấp với điểm nhấn phần đầu giường nổi bật. 2 phương án được các KTS đưa ra cho chủ nhân lựa chọn:

Thiết kế phòng ngủ gam màu xanh ấn tượng

Phương án 1: Phần đầu giường ngủ gỗ bọc nỉ với những khối hình vuông màu xám độc đáo

Thiết kế phòng ngủ gam màu xanh ấn tượng
Phương án 2: Đầu giường bọc giả da với đường may rút nhấn ấn tượng


Lựa chọn chất liệu giả da mang đến sự sang trọng kết hợp với gam màu xám nổi bật trên nên giấy dán tường trắng mang đến không gian ấn tượng. Thiết kế nội thất hiện đại sử dụng bàn trang điểm thấp đặt canh giường ngủ tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ gam màu xanh ấn tượng

Thiết kế giường ngủ ấn tượng với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo
Đối với thiết kế nội thất cho nhà nhỏ việc lựa chọn những đồ nội thất tạo thành khối thông nhất giúp tiết kiệm không gian cũng như mang đến sự hiện đại. Kết hợp kệ sách, bạn học và tủ quần áo trong cùng một khối với gam màu xanh nổi bật cho phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ gam màu xanh ấn tượng

Lựa chọn đồ nội thất thống nhất cho phòng ngủ


Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tạo ấn tượng với gam màu xanh nổi bật cùng với đó là sự tiện nghi và độc đáo của những món đồ nội thất chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sống ấn tượng theo sở thích của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhanh nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Recommended For You