Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 70m2

Căn hộ chung cư 70m2 với phòng khách chiếm diện tích hơn 20m2 nhưng việc bố trí như thế nào để đem đến sự thoải mái, nổi bật tiện nghi nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ như thế mà quý vị có thể tham khảo, được thực hiện bởi Nội Thất Xinh

Thiết kế phòng khách đẹp, sáng tạo cho căn hộ 70m2


Để tiết kiệm và không gây cảm giác chật chội khó chịu cho những không gian nhỏ, việc hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất là điều nên làm. Phòng khách chung cư 70m2 có diện tích không lớn vì vậy giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất căn hộ chung cư ở đây là sử dụng những món nội thất cơ bản. Khu vực tiếp khách đơn giản với bộ bàn ghế sofa đẹp và kệ tivi nhưng vẫn để lại ấn tượng riêng với việc phối hợp màu xanh và vàng nổi bật.
 
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 70m2
 Phòng khách ấn tượng với những gam màu của đồ dùng nội thất vàng – xanh cùng mẫu sofa vải đẹp màu đen làm điểm nhấn

Lợi thế của không gian phòng khách này là có khu vực cửa sổ khá rộng cung cấp ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 70m2
 Thiết kế phòng khách liền bếp tiện nghi


Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau luôn là giải pháp tối ưu được lựa chọn cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ, tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng cho căn hộ. Khu vực bàn ăn cũng được đầu tư kỹ lưỡng trong trang trí với bức tường và đèn trang trí đẹp mắt. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 70m2
Phòng bếp sáng tạo với sự kết hợp của quầy bar

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội, Nội Thất Xinh có hàng ngàn mẫu nội thất đẹp phù hợp từng không gian. Liên hệ và cùng chúng tôi làm nên ngôi nhà mơ ước của mình ngay hôm nay!

Recommended For You