Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 tại Linh Đàm

Căn hộ chung cư với diện tích nhỏ thì làm thế nào để thiết kế được tự nhiên và tiện nghi hài hòa? Nếu quý vị có một không gian diện tích nhỏ như 60m2 thì có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 tại KĐT Linh Đàm dưới đây nhé.


Thiết kế nội thất phòng khách liên bếp – giải pháp tiết kiệm diện tích


60m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ không phải diện tích lớn để có thể thoải mái sắp xếp nội thất, vì vậy giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ này chính là sử dụng thiết kế phòng khách liền bếp.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 tại Linh Đàm
Thiết kế phòng khách với bàn ghế sofa đẹp

Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau, chung một không gian, để hạn chế mùi do quá trình nấu nướng, một vách ngăn nhỏ đã được sử dụng giữa khu vực tiếp khách và khu vực bếp nấu. Kiểu thiết kế này giúp mang lại sự thông thoàng và hiện đại cho không gian.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 tại Linh Đàm 
Phòng ăn thiết kế cạnh phòng khách


Thiết kế phòng ngủ master nhẹ nhàng 

Ưu điểm của căn hộ 60m2 này là có nhiều mặt thoáng để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên vì vậy rất dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc nội thất. Tone màu sáng vẫn là ưu tiên và là lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian nhỏ, Sử dụng những món nội thất nhiều ngăn và giá treo tường giúp thiết kế phòng ngủ master trở nên hiện đại và gọn gàng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 tại Linh Đàm
Phòng ngủ bố mẹ dùng nội thất gỗ hiện đại, nhẹ nhàng

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai hiện đại 

Phòng ngủ con trai có diện tích không được lớn vì vậy sử dụng hệ tủ nhiều ngăn chính là giải pháp cho thiết kế phòng ngủ này. Với những món nội thất gỗ đa năng, phòng ngủ con trai trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2 tại Linh Đàm
Phòng ngủ con trai gọn gàng với tủ kệ nhiều ngăn

Mỗi căn hộ là một cá thể riêng, có cách thiết kế nội thất riêng cho phù hợp nhất. Căn hộ chung cư 60m2 tại Linh Đàm này được thiết kế nội thất với chủ đề nội thất gỗ nhẹ nhàng, còn nếu quý khách yêu thích phong cách cá tính mẹnh mẽ, hay trẻ trung năng động hãy liên hệ Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Recommended For You