Đồ gỗ nâu sáng bóng cho thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

 Trong thiết kế nội thất nhà ở, đồ gỗ được ứng dụng đa dạng với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, đem lại những điểm cuốn hút riêng. Từ sàn gỗ đến các món đồ tủ, kệ, bàn…đều có thể sử dụng để tiện nghi sử dụng cao. Như trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chọn sàn gỗ nâu đen sáng bóng cùng những món đồ nội thất màu nâu đen ấn tượng, tiện nghi sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách với đồ gỗ màu nâu đẹp


Màu nâu phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay với nhiều thiết kế từ màu nhấn, màu điểm khác nhau. Với mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp này, từ sàn gỗ màu nâu sáng bóng đến tủ kệ sách, tủ bếp màu nâu đậm đem lại điểm màu ấn tượng riêng. Những món đồ nội thất màu nhạt như ghế sofa vải màu xám, bàn trà gỗ…trở nên nổi bật trên nền nâu đậm. Bên cạnh đó, ánh sáng trên trần nhà và tường hiện đại thêm sang trọng cho căn phòng. Những hàng cây xanh giúp không gian tự nhiên hơn.

Đồ gỗ nâu sáng bóng cho thiết kế nội thất phòng khách sang trọng
Lối vào phòng khách căn hộ

Thiết kế phòng khách sang trọng
Ánh sáng chan hòa, sofa nỉ nổi bật trên nền sàn nâu

Thiết kế phòng khách sang trọng
Phòng bếp ốp gạch an toàn

Tư vấn thiết kế phòng khách đẹp sang trọng


Sở hữu một phòng khách đẹp sang trọng sẽ giúp gia chủ sống tiện nghi và tự hào hơn khi có khách đến chơi nhà. Hãy chọn Nội Thất Xinh để các kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn thiết kế phòng khách sang trọng, đẹp hoàn hảo cho quý vị!