“Chất riêng” của thiết kế nội thất căn hộ chủ đề hàng không

 Lấy ý tưởng chủ đề từ hàng không, cụ thể là máy bay và phi công, thiết kế kiến trúc nội thất cho căn hộ nhỏ tỏa sáng theo “chất riêng” của nó. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp từ ý tưởng của kiến trúc sư phương Tây.  Thi công nội thất cho từng góc nhà hay các đồ dùng vật dụng trang trí tự nhiên, đem lại một không gian thân thiện và mới lạ, thú vị, đặc sắc hơn những không gian thông thường.

Thiết kế nội thất căn hộ đặc biệt với chủ đề máy bay hàng không


Chọn chủ đề là máy bay, các không gian được thiết kế trang trí nội thất theo kiểu góc cạnh và những món đồ trang trí hình máy bay, hàng không. Kiến trúc đặc biệt của căn hộ từ những vách ngăn trang trí phòng khách bằng gỗ đến cách kết hợp thiết kế hộp lớn, hình khối, ánh đèn trang trí lung linh…Màu trắng và màu đen làm chủ đạo cho phòng khách tương phản cùng màu vàng gỗ tự nhiên. Những hình khối hay các bức tranh trang trí cho gian phòng trừu tượng thú vị hơn.


Bản vẽ phòng khách 

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Hình khối vách ngăn, đồ dùng gỗ cùng ghế sofa phòng khách đẹp 

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Phòng khách liền phòng ăn

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Đồ trang trí máy bay

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Phòng làm việc kế bên phòng khách, thiết kế uốn lượn

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Tiếp đến phòng khách tự nhiên

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Phòng ngủ đơn giản với đồ gỗ

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp
Góc phòng ngủ và nhà vệ sinh

Tư vấn thiết kế nội thất đẹp theo chủ đề yêu thích


Mỗi không gian sẽ đặc biệt khi chọn lựa những chủ đề thiết kế nội thất khác nhau theo sự yêu thích của gia chủ. Nếu quý vị đang cần tư vấn thiết kế nội thất đẹp theo chủ đề yêu thích hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh. Tùy theo yêu cầu thiết kế nội thất của quý gia chủ, các kiến trúc sư sẽ mang đến không gian đẹp, yêu thích, thư giãn hơn cho quý khách!

Recommended For You