“Bất ngờ” với cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ thông minh, sáng tạo

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ làm thế nào để có được không gian rộng và tiện nghi hơn là điều mà gia chủ rất băn khoăn. Với những cách thiết kế nội thất thông minh khác nhau, quý gia chủ sẽ sở hữu không gian rộng rãi và thoải mái và có nhiều đồ dùng bày trí theo cách riêng dễ dàng hơn. Như mẫu căn hộ dưới đây mà quý vị có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với những món đồ tiện nghi


Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp chọn những món đồ tiện nghi và cách sắp xếp từ phòng khách đến phòng đọc sách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ thuận tiện, phân chia các phòng và ngăn cách theo cách riên. Điều đặc biệt của thiết kế nội thất căn hộ này là cách kết hợp tủ sách lớn, phòng làm việc cạnh phòng khách, đáp ứng nhu cầu của gia chủ về sách vở. Sử dụng nội thất gỗ, gạch giả đem lại không gian thân thiện hơn.


Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ


Phòng khách kệ sofa hàn quốc liền tủ sách và bàn ghế ăn


Phòng bếp cạnh phòng ăn


Ánh sáng tối huyền ảo


Không gian được thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ nên diện tích các phòng không được rộng rãi lắm nhưng vẫn được bày trí thuận lợi với các lối đi giữa khá rộng. Việc thi công đặt tủ sách lớn bên ngoài khiến không gian trông hẹp hơn nhưng vẫn tạo độ tiện nghi, vừa đủ thoải mái. Mỗi phòng đặt đồ dùng cơ bản, đơn giản nên rộng rãi hơn.


Phòng ngủ hiện đại


Phòng vệ sinh tiện nghi


Một mẫu căn hộ thiết kế kiến trúc nội thất thông minh như thế có đem lại ý tưởng thiết kế cho không gian nhà bạn? Hãy liên hệ tư vấn thêm cùng Nội Thất Xinh để được giải đáp thắc mắc về thiết kế, thi công nội thất đẹp, tốt nhất nhé! 

Recommended For You