“Ấn tượng” với mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng hiện đại sang trọng

 Thiết kế nhà biệt thự theo phong cách hiện đại, kết hợp những món đồ dùng tiện nghi, sang trọng và tự nhiên của nội thất gỗ đem lại cho không gian sự sang trọng nhưng không kém phần thân thiện. Nếu quý vị có một biệt thự không gian rộng thì đây chính là mẫu thiết kế nhội thất biệt thự đáng tham khảo.


Ấn tượng mà thân thiện với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại


Điều làm nên vẻ đẹp cho mẫu biệt thự này là sự kết hợp trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại cùng các món đồ nội thất gỗ, dùng chất liệu kim loại cho đến vật liệu da…Diện tích biệt thự rộng cho phép chủ nhân có được không gian sống tiện nghi.


Lối vào biệt thự với sân rộng

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Thiết kế phòng khách sang trọng của biệt thự được kết hợp sofa da đẹp đơn giản, thiết kế màu sắc nổi bật cùng không gian rộng mở. Vì phòng khách liền bếp nên không gian tiện nghi cao. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh được thiết kế liền sau, tiện lợi sử dụng cho cả gia đình.


Bộ sofa da nổi bật phòng khách


Nhà bếp với bộ bàn ăn gỗ đẹp


Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Biệt thự có 3 phòng ngủ vì thế mỗi phòng được thiết kế, thi công nội thất đẹp theo cách thức riêng. Phòng ngủ rộng đơn giản chọn nội thất gỗ mộc mạc tạo độ thân thiện và yên tĩnh cao, thoải mái nghỉ ngơi cho gia chủ.


Phòng ngủ lớn mộc mạc

Phòng ngủ của con trai thiết kế nội thất thông minh, màu sắc tươi sáng tạo nên không gian gọn gàng, thoải mái vui chơi và học tập cho bé.


Phòng ngủ nhỏ thông minh

Còn lại, thiết kế nội thất biệt thự có một phòng ngủ kiêm phòng nghỉ khác được thi công gọn gàng, màu sắc tươi mới, từ đó làm nên sự thư giãn cao.


Phòng chờ tiện nghi

Một mẫu biệt thự đẹp, diện tích rộng thiết kế phong cách hiện đại giúp quý gia chủ thoải mái sinh hoạt và tiện nghi cuộc sống. Nếu quý vị muốn tư vấn thiết kế nội thất với mẫu biệt thự như trên, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh ngay để được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện thi công hoàn hảo không gian cho quý vị!

Recommended For You