Thiết kế nhà phố - Những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất 2017

Mỗi một hạng mục thiết kế nội thất cụ thể lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, thiết kế nội thất nhà phố được thể hiện rõ nét nhất. Tìm ra phương án thiết kế phát huy điểm mạnh, hạn chế những điểm yếu của ngôi nhà là điều kiến trúc sư cần làm.

Đặc trưng trong thiết kế nội thất nhà phố

Những căn nhà phố rất phổ biến ở Việt Nam, hầu hết những căn nhà phố thường bị hạn chế về chiều rộng, chiều sâu hun hút và không có không gian để mở cửa sổ. Do đó, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang đến không gian sáng sủa hơn là điều cần thiết.

Không gian phòng khách của nhà ống thường được thiết kế ở tầng 1. Vì có diện tích hẹp về chiều rộng do vậy nên thiết kế tối giản nhất có thể để mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn. Không gian phòng bếp thường được bố trí sâu bên trong phòng khách theo kiểu chữ U hoặc chữ L. Còn phòng ngủ được thiết kế tùy theo sở thích, lứa tuổi của những thành viên trong gia đình. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa vào những căn phòng luôn là yếu tố cần thiết khi các kiến trúc sư thực hiện thiết kế nội thất nhà phố.

Nội Thất Xinh tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp

Trong quá trình phát triển Nội Thất Xinh không chỉ tư vấn thiết kế nội thất chung cư mà còn tư vấn thiết kế cho nhiều hạng mục khác như: Thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nhà hàng, showroom...

Nội Thất Xinh không chỉ tư vấn thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội mà còn thực hiện nhiều công trình ở những tỉnh lân cận như: Thái Nguyên, Ninh Bình, Hưng Yên, Phú Thọ...Quý khách hàng đang có nhu cầu về thiết kế nhà phố hãy tham khảo những phương án mà Nội Thất Xinh đã thực hiện dưới đây.
1 2 3 Tiếp
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt