Thi công nội thất nhà Mr Thức mang phong cách hiện đại

Với căn nhà phố có diện tích khiêm tốn, Mr Thức mong muốn các KTS của Nội Thất Xinh có thể thi công nội thất đẹp không gian nhà mình theo phong cách mở hiện đại để tạo nên sự thông thoáng bởi nhà Mr Thức có diện tích không quá rộng rãi. Các KTS của Nội Thất Xinh đã tiến hành trao đổi với chủ nhân và lên phương án thi công cụ thể cho từng không gian để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại tối ưu cho không gian hẹp


Do thiết kế kiểu nhà phố nên không gian nhà anh Thức có diện tích hạn hẹp về chiều rộng, chính vì thế việc thiết kế thi công hoàn thiện nội thất trở nên khó khăn hơn. Một không gian được bố trí và sắp xếp theo phong cách hiện đại sẽ là phương án tối ưu nhất.

thi công nội thất nhà anh Thức

Không gian phòng khách hiện đại và thanh lịch

Thiết kế thi công nội thất phòng khách nhà phố
Không gian được trang trí nhiều món đồ đẹp và ấn tượng

thi công nội thất phòng ngủ nhà phố
Phòng ngủ với gam màu tím lãng mạn của ga trải giường

Thi công thiết kế nội thất phòng ngủ
lãng mạn với ga trải giường màu tím. Cùng với đó là tủ quần áo màu trắng nhiều ngăn tiện lợi. 

Thi công nhà phố với nội thất không quá cầu kì, đơn giản nhưng vẫn tạo cho khách hàng một không gian hiện đại và đẹp như mong muốn. Với sự làm việc nhiệt tình và kinh nghiệm của các KTS Nội Thất Xinh, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà phố, nhà chung cư, biệt thự hay bất kì không gian sống nào hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh ngay hôm nay!