Thi công nội thất nhà Mr Duy – 165 Thái Hà

Thi công nội thất là khâu quan trọng giúp hoàn thiện không gian đẹp và theo sở thích của bạn trước khi sử dụng căn hộ chung cư. Vì vậy, vệc lựa chọn công ty thiết kế và thi công có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này là điều vô cùng quan trọng để bạn có một không gian như ý. Nội Thất Xinh là địa chỉ tin cậy để bạn có thể trao không gian nhà mình cho chúng tôi “biến hóa”.

Thi công nội thất chung cư nhà Mr Duy – 165 Thái Hà được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng và xanh nước biển làm chủ đạo. Các món đồ nội thất từ màu sắc đến hình dáng được kết hợp hài hòa và ăn khớp với nhau tạo nên một không gian vô cùng sống động và nổi bật.

Lựa chọn gam màu trắng – xanh chủ đạo trong thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất phòng khách hiện đại với những bức tường trắng – xanh kết hợp cùng bộ ghế sofa màu tím cực nổi bật. Đây là sự kết hợp rất thông minh giữa các gam màu với nhau, màu trắng và xanh nước biển đem lại sự sinh động, hiện đại, màu tím pha trộn chút lãng mạn và ấm áp hơn trong thiết kế nội thất chung cư.

Phòng khách chung cư 165 thái hà
Phòng khách tạo điểm nhấn với bộ ghế sofa màu tím 

Nội thất phòng bếp chung cư 165 thái hà
 

Phòng bếp với gam màu trắng làm chủ đạo

thi công phòng ngủ vợ chồng
Tông màu xanh sử dụng với các cấp độ màu khác nhau tạo sự ấn tượng cho không gian


Phòng ngủ con trai anh Duy
Phòng ngủ con trai

Dịch vụ thi công nội thất nhỏ trọn gói tại Nội Thất Xinh được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các công trình mà chúng tôi thực hiện luôn làm cho khách hàng hài lòng. Sự khéo léo trong cách sắp xếp các món đồ nội thất tạo nên một không gian sang trọng và đẹp đúng như monh muốn của chủ nhân.

Recommended For You