Thi công nội thất nhà chung cư Royal City 50m2

Căn hộ chung cư của gia đình Ms Hoài tại Royal City có diện tích 50m2 được các KTS của Nội Thất Xinh thiết kế thi công nội thất với 3 hạng mục: phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Cùng ngắm nhìn không gian hiên đại của căn hộ sau khi qua bàn tay biến hóa của các KTS của Nội Thất Xinh.

Thi công nội thất nhà chung cư với gam màu sáng cho căn hộ 50m2 tại Royal City

Do diện tích không gian sống trong các căn hộ chung cư không quá rộng rãi lại bao gồm nhiều khu vực chức năng. Nên các KTS đã thiết kế tích hợp khu vực nhà bếp ăn với phòng khách thành một tạo không gian mở tiện nghi. Thi công nội thất chuyên nghiệp với những món đồ nội thất nhỏ gọn những vẫn mang đủ cong năng sử dụng giúp tiết kiệm không gian.


Không gian nội thất nhà chị Hoài được thi công tích hợp khu vực phòng khách và phòng ăn
Không gian nội thất nhà Ms Hoài được thi công tích hợp khu vực phòng khách và phòng ăn

Với không gian nội thất phòng khách, các KTS lựa chọn đồ nội thất thi công khá đơn giản với bộ bàn ghế sofa làm điểm nhấn chính. Một số món đồ nội thất khác cũng được tận dụng như các kệ kệ, tủ, rèm cửa kết hợp khéo léo và tinh tế với nhau giúp không gian hài hòa và trở nên tinh tế hơn.


Bộ ghế sofa thiết kế gam màu trắng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho không gian
Bộ ghế sofa thiết kế gam màu trắng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho không gian

Nằm ở vị trí tòa nhà cao tầng, chính vì vậy các KTS của Nội Thất Xinh đã
thiết kế và thi công nội thất phòng khách với việc sử dụng cửa sổ kính kèm theo rèm cửa tối màu giúp gia chủ điều tiết ánh sáng không gian một cách dễ dàng.


Không gian nội thất phòng khách được thiết kế nội thất thông minh, tinh tế
Không gian nội thất phòng khách được thiết kế nội thất thông minh, tinh tế


Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em các KTS đã thiết kế khá đơn giản với giường ngủ, một số món đồ nội thất đa năng mang đến cho căn nhà cảm giác thoải mái, tăng thêm công năng sử dụng tối ưu hơn.


Không gian nội thất phòng ngủ thiết kế nổi bật với chiếc giường ngủ đa năng
Không gian nội thất phòng ngủ thiết kế nổi bật với chiếc giường ngủ đa năng

Với cách bố trí đồ nội thất thông minh, khéo léo trong quá trình thi công nội thất chung cư đã biến không gian nhà Ms Hoài đã trở thành căn nhà lý tưởng đang được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất 
hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được các KTS chuyên nghiệp tư vấn giúp bạn và gia đình.

Recommended For You