Thi công nội thất chung cư nhỏ tại Linh Đàm

Với đặc điểm những căn hộ tại chung cư Linh Đàm có diện tích khá nhỏ, việc thiết kế thi công nội thất những căn hộ này đòi hỏi phải mang đến không gian hiện đại, rộng rãi và tiện nghi cho chủ nhân. Nội Thất Xinh đã tiến hành thi công chung cư gia đình Mr Quang tại Linh Đàm mang lại sự hài lòng của Mr Quang. Cùng Nội Thất Xinh khám phá không gian chung cư nhà Mr Quang sau khi được Nội Thất Xinh thiết kế và thi công.

Gia đình Mr Quang sở hữu căn hộ với diện tích rất nhỏ, tổng diện tích phòng khách và phòng bếp là 28m2, diện tích 1 phòng ngủ là 18m2. Đối với những người không có chuyên ngành kiến trúc thì việc sắp xếp nội thất cho không gian nhỏ như thế này sẽ là vô cùng khó khăn. Mr Quang đã đến với Nội Thất Xinh và yêu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói gia đình mình. Dưới đây là bản thiết kế và các sản phẩm cụ thể với không gian nhà Mr Quang.

Thi công nội thất chuyên nghiệp không gian phòng khách liền phòng ăn chung cư Mr Quang – Linh Đàm


thiet ke noi that chung cu linh dam
Không gian mở cho phòng khách và phòng ăn

thiet ke noi that chung cu linh dam

Tủ bếp đa năng, tiện nghi

Phòng ngủ 18m2 được thi công nội thất cao cấp, đa năng, hiện đại


thiet ke noi that chung cu linh dam
Phòng ngủ nhỏ với đầy đủ nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ đòi hỏi không gian cần sử dụng đồ dùng đa năng và sử dụng diện tích trên cao để tiết kiệm diện tích mặt sàn. Tất cả đồ dùng trong phòng gồm giường ngủ, bàn học, tủ giá sách đồng thời là tủ quần áo đều được sắp xếp một cách tận dụng diện tích nhất có thể. Kết hợp với sở thích cá nhân của gia đình anh Quang, chúng tôi đã thiết kế nội thất phòng ngủ và sắp xếp tối ưu như trên.

Nội thất gỗ được sử dụng chủ yếu trong ngôi nhà vì gỗ là vật liệu không bao giờ bị lỗi mốt, lại có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Recommended For You