Thi công nội thất chung cư nhỏ đẹp nhà Ms. Thảo

Xu hướng mua nhà chung cư giá rẻ và thi công nội thất giá rẻ ở đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, được nhiều gia đình đặc biệt là với những gia đình trẻ tin tưởng sử dụng. Nhưng không phải ai cũng mua được cho mình một căn hộ lớn trên 100m2, nhiều gia đình chỉ đủ điều kiện để mua những căn hộ 60m2 – 70m2 như nhà Ms Thảo nên việc bày trí nội thất sao cho hợp lý tiết kiệm diện tích là một vấn đề lớn cần được giải đáp. Với mong muốn có thể tối giản hóa mọi chi tiết, giúp các căn phòng trở nên tiện nghi và đa năng hơn, các KTS của Nội Thất Xinh đã thi công nội thất đơn giản không gian nội thất chung cư nhà Ms Thảo khéo léo, tinh tế theo phong cách hiện đại ấm cúng, các không gian được thiết kế dạng mở, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, thoải mái hơn rất nhiều.

Thi công hoàn thiện nội thất thất tinh tế, ấm cúng của nhà Ms Thảo.

Hạng mục công trình thiết kế và thi công nội thất  nhà Ms Thảo bao gồm: phòng khách, phòng bếp và một số công trình phụ. Tất cả đều được sử dụng những món đồ nội thất, màu sắc có tính tương phản góp phần làm tăng chiều sâu, độ rộng mở cho không gian nội thất.


Thi công nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp
Phối cảnh mặt bằng tổng thể trong không gian nội thất đẹp nhà Ms Thảo


Thi công nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp
 

Phòng khách thiết kế không gian mở tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoàiThi công nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp
Phòng khách thiết kế khéo léo, sử dụng linh hoạt các món đồ nội thất giúp không gian trở nên đa năng hơn


Thi công nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp
Dù diện tích khá nhỏ nhưng các món đồ nội thất được thiết kế khá khéo léo làm tăng độ rộng mở


Thi công nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp
Phòng khách thiết kế nội liên với không gian nội thất phòng bếp


Thi công nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp
 

Các không gian nội thất được thiết kế thông minh nối liền với nhau dễ dàng hơn


Tìm đến với Nội Thất Xinh, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn được cho ngôi nhà của mình nhiều xu hướng thiết kế nội thất hiện đại phù hợp nhất. Đặc biệt, đến với Nội Thất Xinh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất về các gói thi công nội thất chung cư theo yêu cầu với giá cả phù hợp nhất 
trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các công trình mới của Nội Thất Xinh hãy theo dõi website: 
THIETKENOITHATXINH.VN của chúng tôi mỗi ngày, để được cập nhật những thông tin nóng hổi về thiết kế kiến trúc nội thất và các công trình đẹp mà Nội Thất Xinh liên tục chia sẻ đến bạn đọc.

Recommended For You