Thi công nội thất chung cư Hyundai Hillstate 110m2

Với căn hộ có diện tích 110m2 tại dự án Hyundai Hillstate gia đình Ms Hà đã tin tưởng giao cho Nội Thất Xinh thi công thiết kế nội thất  trọn gói để mang đến không gian mới mẻ cho căn hộ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng căn hộ này sau khi được Nội Thất Xinh thi công nội thất căn hộ nhé!

Chiêm ngưỡng phòng khách sau thi công nội thất căn hộ tại Nội Thất Xinh

 


Nội thất phòng khách chung cư Hyundai Hillstate của gia đình Ms Hà được thiết kế thi công theo phong cách tối giản với những món nội thất cơ bản nhất nhưng vẫn để lại ấn tượng riêng. Với phong cách thi công nội thất phòng khách theo hướng đơn giản gồm bộ bàn ghế sofa nỉ cao cấp và kệ tivi đơn giản. Những món đồ cơ bản đươc kết hợp màu sắc và kiểu dáng hài hòa với nhau, đặc biệt điểm nhấn là chiếc ghế sofa đơn họa tiết hoa mang lại sức sống cho không gian. 

thiết kế nội thất chung cư Hyundai hillstate

 

Phòng khách căn hộ Hyundai Hillstate 110m2 sử dụng nội thất tối giản

 


 

Thi công thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ 110m2 với tone màu trắng sáng


thiết kế nội thất chung cư Hyundai hillstate

 

Khu vực bếp nấu được sử dụng nội thất gỗ màu trắng sáng đẹp mắt


thiết kế nội thất chung cư Hyundai hillstate

 

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế nội thất với màu sắc trang nhã


thiết kế nội thất chung cư Hyundai hillstate

 

Nội thất màu sắc cho phòng ngủ bé gái


Mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư Hyundai Hillstate 110m2 với 2 phòng ngủ của gia đình Ms Hà là một trong số rất nhiều những công trình nội thất gia đình Nội Thất Xinh đã thực hiện và được khách hàng ưng ý. Nếu có nhu cầu tư vấn và thiết kế nội thất cho căn hộ của gia đình, hãy liên hệ Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tốt nhất.

Recommended For You