Thi công nội thất chung cư cao cấp 120m2

Thiết kế thi công nội thất chung cư với không gian hiện đại, tiện nghi mà mức chi phí trọn gói hợp lý nhất chắc hẳn là điều mà tất cả cá các khách hàng đều hướng đến. Nội Thất Xinh đã tiến hành thi công nội thất chung cư

căn hộ 120m2 với chi phí trọn gói 300 triệu, đem đến sự hài lòng cho chủ nhân. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu về công trình đang được rất chú ý này nhé!


 

Mặt bằng thi công thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 120m2

 

thi công nội thất căn hộ cao cấp 120m2

Dựa trên kiến trúc thực tế và lắng nghe nhu cầu sử dụng của chủ nhà, chúng tôi đã lên ý tưởng và thực hiện thiết kế, bài trí nội thất cho căn hộ như bản vẽ. Sau khi được chủ nhà đồng ý và thống nhất thực hiện, Nội Thất Xinh đã bắt tay vào thi công nội thất căn hộ chung cư cho toàn căn hộ 120m2 này.

 

Thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ đẳng cấp với nội thất gỗ cho căn hộ 120m2 

 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng và trang trí nội thất gỗ, chúng tôi đã thi công kệ tủ, kệ tivi và vách ngăn hoàn toàn bằng chất liệu gỗ dựa theo bản thiết kế có sẵn. Dựa trên màu sắc của sàn gỗ, những món đồ nội thất khác cũng được lựa chọn tone màu cho phù hợp. 
120m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ là diện tích khá thoải mái cho sinh hoạt, tuy nhiên khi thiết kế nội thất phòng ngủ, chúng tôi đã hạn chế sử dụng tường và vách ngăn kín, thay vào đó, hệ thông tủ cố định dùng để ngăn chia không gian sẽ giúp căn hộ trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

thi cong noi that can ho 120m2

 

Kệ, tủ và nội thất gỗ cho không gian phòng khách

 

thi cong noi that can ho 120m2

Vách ngăn bằng tủ cố định cho không gian thêm độc đáo
 


thi cong noi that can ho chung cu cao cap

 

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ kiểu dáng đẹp mắt

 

thi cong noi that can ho chung cu cao cap

 

Đèn trang trí và tường gạch bông được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với phong cách trang trí nội thất của căn phòng. 

 


thi cong noi that can ho chung cu cao cap

 

Tủ rượu kết hợp quầy bar được sử dụng vừa trang trí cho không gian vừa là vách ngăn phân chia khu vực bếp và khu vực bàn ăn.

 


Thi công phòng sinh hoạt chung tiện nghi, thoải mái


Thống nhất trong quá trình thiết kế thi công nội thất căn hộ với chủ nhà sử dụng hoàn toàn đồ nội thất bằng gỗ, phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế với bàn ghế và hệ tủ nhiều ngăn bằng gỗ để tăng diện tích lưu trữ, đồng thởi cũng là vách ngăn ngăn chia không gian. 

thi cong noi that can ho chung cu cao cap

 

Nội thất phòng sinh hoạt chung hiện đại, thoải mái


thi cong noi that can ho chung cu cao cap

 

Phòng ngủ bố mẹ cao cấp với tủ tường đa năng

thi cong noi that can ho chung cu cao cap

 

Phòng ngủ bé gái với tone màu hồng điệu đà


Chỉ với 300 triệu đồng đầu tư cho quá trình thiết kế nội thất chung cư, căn hộ 120m2 đã được thay đổi diện mạo với những món nội thất độc đáo mà không kém phần đẳng cấp. Để có căn nhà mơ ước, hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và thiết kế nội thất đẹp, phù hợp với không gian và chi phí gia đình.

Recommended For You