Thi công nội thất chung cư cao cấp 110m2

Thi công nội thất tại Hà Nội cho căn hộ 110m2 với 2 phòng ngủ được Nội Thất Xinh tiến hành theo yêu cầu của gia đình Mr Hưng với không gian rộng rãi và thoáng. Cùng ngắm nhìn thành quả của các KTS Nội Thất Xinh sau khi tiến hành thi công.

Thi công nội thất phòng khách rộng rãi, thông thoáng cho căn hộ 110m2

Thi coogn nội thất chuyên nghiệp phòng khách là không gian chính của mỗi căn hộ,biệt thự hay nhà lô phố là bộ mặt của chủ nhà, vì vậy việc mua sắm và thiết kế nội thất phòng khách bao giờ cũng được chú ý và đầu tư hơn cả. Gia đình Mr Hưng có sở thích đặc biệt với vân gỗ màu trầm mang phong cách sang trọng của Châu Âu. Sàn gỗ, gỗ ốp tường và bộ bàn ghế ăn được sử dụng đồng bộ về chất liệu và màu sắc vân gỗ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp 110m2
Phòng khách được sử dụng với diện tích khá thoải mái

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp 110m2

Thiết kế mở giữa phòng khách và phòng bếp cho căn hộ 110m2

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp 110m2
Toàn cảnh nội thất cao cấp trong phòng ngủ master

Thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp 110m2

Thiết kế giường tầng và kệ tủ nhiều ngăn cho phòng ngủ trẻ nhỏ thêm tiện nghi

Với phong cách hiện đại, sự hiện diện của những món nội thất đa năng là điều không thể bỏ qua. Giường tầng và kệ tủ nhiều ngăn cho phòng ngủ trẻ em thêm gọn gàng và dành nhiều không gian mặt sàn hơn cho trẻ thỏa sức sáng tạo và vui chơi. 

Nội Thất Xinh là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình từ chung cư cho tới nhà đất với mức độ hài lòng của khách hàng là rất cao. Quý khách cũng có thể tùy ý lựa chọn chất liệu nội thất cao cấp hay giá rẻ cho ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay 0914.11.8383 hoặc trực tiếp đến tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Recommended For You