Thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại kết hợp gỗ tự nhiên

Gỗ được ứng dụng nhiều trong thi công nội thất nhà ở vì độ tiện nghi cao, bền chắc, mộc mạc và tự nhiên. Những món đồ nội thất bằng gỗ hay sàn gỗ, cửa gỗ, khung gỗ, ốp tường gỗ…được nhiều kiến trúc sư kết hợp hài hòa cho không gian sống. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ dưới đây cũng chọn cách thi công nội thất trọn gói với gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều.

Thi công nội thất phòng khách màu trắng, đơn giản với đồ gỗ

Phòng khách của thi công nội thất căn hộ này được sắp xếp cạnh cửa sổ hài hòa ánh sáng và sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, theo phong cách hiện đại kết hợp Scandinavia tinh tế. Các món đồ nội thất từ bàn trà, tủ kệ tivi hay thanh thả trang trí đều dùng gỗ màu nhạt tự nhiên, sàn cũng bằng gỗ. Bên cạnh đó, việc làm tường gạch thêm độ tự nhiên cho căn hộ.

Thi công nội thất chung cư đẹp
Phòng khách tự nhiên màu trắng

Thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại kết hợp gỗ tự nhiên
Phòng khách cận phòng ăn

Thi công nội thất chung cư đẹp
Góc bếp tự nhiên đến ban công

Thi công nội thất 3 phòng ngủ màu sắc hài hòa, ốp gỗ tường


Căn hộ có 3 phòng ngủ, phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, một phòng ngủ cho thanh niên độc thân và một phòng ngủ cho cô em gái. Phòng ngủ lớn chọn ốp tường gỗ màu nhạt kết hợp sơn tường màu xanh ghi tự nhiên yên tĩnh. Phòng ngủ cho thanh thiếu niên với bố trí đồ dùng đơn giản, màu xanh ghi – trắng làm điểm nhấn tự do, thoải mái hơn. Phòng ngủ cho cô em gái nhỏ màu trắng – hồng nhạt dễ thương, yêu thích.


Thi công nội thất chung cư đẹp
Phòng ngủ lớn của bố mẹ ánh sáng hài hòa, ốp gỗ đặc biệt

Thi công nội thất chung cư đẹp
Phòng ngủ thanh niên đơn giản

Thi công nội thất chung cư đẹp
Phòng ngủ con gái yêu thích

Nhận thi công nội thất trọn gói cho căn hộ nhiều phòng ngủ

Nội Thất Xinh nhận thi công nội thất trọn gói, thiết kế nội thất giá rẻ cho quý khách hàng có căn hộ từ nhỏ đến lớn, 1 đến nhiều phòng ngủ theo yêu cầu của quý khách. Các kiến trúc sư sẽ mang đến không gian sống khác biệt, theo từng độ tuổi và niềm yêu thích của quý vị!

Recommended For You