“Thêm chiêu” thi công nội thất sáng tạo dùng kính cho căn hộ nhỏ

 Dùng kính trong thi công nội thất nhà ở đã quen thuộc bởi đây là vật liệu mang lại nhiều bất ngờ khi có tác dụng ngăn cách lớn đồng thời lại không gây cản trở tầm nhìn do đó mà tạo độ mở cao. Vì thế những căn hộ nhỏ chọn vách ngăn kính cũng đang ngày càng phổ biến. Và như mẫu căn hộ được thi công dùng kính sáng tạo dưới đây đã tạo được không gian vừa riêng tư vừa rộng mở cho căn hộ.

 

Thi công nội thất đẹp, sáng tạo với vách ngăn kính

Là căn hộ có diện tích nhỏ nên thi công nội thất căn hộ được các kiến trúc sư chọn những đồ dùng đơn giản, tone màu trắng sáng chủ đạo cùng cách ngăn cách thông minh sáng tạo để diện tích thoải mái hơn. Từ phòng khách với sofa văng, bàn trà và kệ tivi gắn tường nổi bật bức tường xanh, hài hòa ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ lớn đến phòng ăn và bếp liền kề màu trắng tự nhiên. Chọn vách ngăn kính ngăn cách phòng khách và phòng ăn với kiểu vách ngăn trượt nên chủ nhân có thể kéo ra kéo vào mỗi lúc muốn ngăn phòng. Phòng ngủ thi công nội thất đẹp với những món đồ hiện đại, ánh sáng tự nhiên lan tỏa cùng các màu sắc nâu đen tương phản trắng ấn tượng, thư giãn.


 

thi công thiết kế phòng khách đẹp
Phòng khách hài hòa ánh sáng, màu sắc tương phản

thi công thiết kế phòng khách đẹp
Vách kính trượt ngăn phòng khách và phòng ăn


Phòng ăn và bếp màu trắng hiện đại

Thiết kế đẹp phòng bếp
Phòng ăn gọn gàng

thiết kế phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ hài hòa ánh sáng, yên tĩnh cao

Tư vấn thi công thiết kế nội thất đẹp, sáng tạo

Mẫu căn hộ trên thi công nội thất theo hướng sáng tạo chỉ sử dụng một trong số nhiều ý tưởng đa dạng trong thế giới kiến trúc. Nếu quý vị cần tư vấn thêm về thi công thiết kế nội thất đẹp, sáng tạo, đảm bảo tiện nghi cho không gian nhà mình, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh nhé!