Bảng báo giá thi công sửa chữa nhà và cải tạo xây dựng trọn gói 2022

Bảng báo giá thi công sửa chữa nhà và xây dựng năm 2022 được tính toán trên cơ sở bình quân giá thi công trong năm ngoái. Và căn cứ theo tình hình thực tế của năm 2022.

Bảng báo giá thi công sửa chữa nhà và cải tạo xây dựng công trình
Bảng báo giá thi công sửa chữa nhà và cải tạo xây dựng công trình

Phân tích sơ lược về thị trường vật tư và nhân công năm 2022

Mặc dù năm 2020-2021 là năm mà tình hình kinh tế, xã hội có nhiều biến động mạnh chưa từng có trong lịch sử. Thiên tai, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới. Đặc biệt việc xuất nhập khẩu các phụ gia, vật liệu trở lên khó khăn và khan hiếm. Kể từ đó, các mặt hàng thiết yếu đều tăng giá đáng kể. Giá vật tư thành phẩm trong nước trên đà tăng giá bởi các nguồn nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài đã bị hạn chế.

Có thể thấy, giá vật liệu xây dựng (mà) có thành phần nguyên liệu nhập khẩu hiện đang được các doanh nghiệp “gồng mình” để giữ giá.

Trong chiều hướng hàng hóa thiết yếu tăng giá, thì giá thị trường lao động năm 2022 về cơ bản là không thay đổi gì. Mặc dù số lượng thợ xây dựng đã giảm một cách chóng mặt do tâm lý lo ngại tiếp xúc. Phần đông người lao động phổ thông chuyển dịch về làm nông nghiệp để đảm bảo an toàn, và an ninh lương thực trong giai đoạn nhạy cảm này.

Bảng báo giá thi công sửa chữa nhà trọn gói năm 2022

Đơn giá sửa chữa và thi công xây dựng này được bóc tách đầy đủ, chi tiết để dễ hiểu nhất có thể. Giá từng hạng mục có thể thấy là vẫn giống so với năm trước.

Bảng báo giá đơn giản theo hạng mục

Bảng báo giá thi công phá dỡ, sửa chữa, xây dựng chi tiết

Nội dung báo giá

Thi công đập phá tháo dỡ

Vật tư Nhân công Tổng cộng

Công tác xây tô

Công tác ốp lát gạch đá

Công tác thi công điện nước

Công tác thi công sơn tường

Tổng kết

Trên đây là bảng báo đơn giá sửa chữa nhà 2022 tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Đơn giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong năm do giá vật tư thay đổi. Và cũng phụ thuộc vào khối lượng công việc.

Đơn giá thi công cải tạo, sửa chữa, xây dựng nhà trên đây là ở mức giá bình quân. Đối với các công trình lớn đơn giá có thể giảm tùy theo khối lượng. Với các công trình quá nhỏ, chẳng hạn chỉ sửa một phòng ngủ, phòng khách, hay nhà vệ sinh. Thì báo giá sửa chữa nhà vệ sinh đó sẽ được tính trọn gói theo thỏa thuận cụ thể. Trong đó, đơn giá cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh là cao nhất. Bởi mức độ phức tạp của công trình này so với các hạng mục khác. Đặc biệt, nếu không am hiểu về chống thấm. Thì việc cải tạo sửa chữa nhà sẽ gây ra nguy cơ hư hỏng trở lại sau một, hoặc vài năm sử dụng.

Để biết thêm về đơn giá sửa chửa cải tạo, quý độc giả nên xem thêm về giá chống thấm.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0971424863

Recommended For You